Cười banh miệng với bộ phim hài Why Him? – Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể

Why Him? (Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể)

Bạn đang đọc: Cười banh miệng với bộ phim hài Why Him? – Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể

Nội dung – 6.5

Diễn viên và diễn xuất – 7

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7.5

7

CƯỜI TÉ GHẾ

Với ngôn từ mạnh, chửi thề nhiều, cùng các hành động hài hước khác thì Why Him? xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để bạn xả stress vào dịp cuối tuần.


User Rating:
5
( 1 votes)KhenPhim.com – Why Him? (Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể) cũng giống như bao bộ phim hài khác, chủ yếu là làm cho khán giả cười té ghế với những hành động hài hước và tất nhiên, có cả những câu thoại cực bựa nữa. Nền công nghiệp in ấn tờ rơi quảng cáo ngày càng bị lấn át bởi quảng cáo online, và trong bộ phim này, bạn sẽ thấy được một ông bố vợ khó tính, khư khư giữ quan điểm của ông về nền công nghiệp in ấn; trong khi đó thì cậu con rể tương lai lại là một người giàu có lên từ công nghệ. Và tất nhiên, để chinh phục được ông bố vợ vừa khó tính vừa bảo thủ này thì anh chàng kia sẽ hẳn phải rất vất vả. Ở Việt Nam, chúng ta thường nghe chuyện mẹ chồng – nàng dâu, còn trong phim này, khán giả sẽ được cười tẹt ga, cười banh miệng với những pha “đấu đá” vô cùng hài hước giữa bố vợ – chàng rể.

Mở đầu bằng một bữa tiệc sinh nhật nhẹ nhàng, sau đó Why Him ngay lập tức đưa khán giả đến ngay với những tràng cười sảng khoái với những câu thoại cực kỳ bẩn bựa. Vì phần phụ đề chưa truyền tải hết được độ “dơ” trong từng câu thoại gốc, vì vậy chỉ cần có một chút vốn từ vựng, cùng khả năng nghe tiếng Anh trung bình thôi thì bạn cũng sẽ thấy bộ phim này sử dụng ngôn từ bựa đến mức nào, và tất nhiên, bạn sẽ cười nhiều hơn. Lối diễn xuất của các diễn viên trong phim này cũng khá ổn, hài hước đúng điệu và không hề làm cho người xem cảm thấy bị lố. Tuy vậy, Why Him có nhắc đến khá nhiều thứ liên quan đến công nghệ, và một trong số chúng là để gây cười, cho nên bạn nào có thường xuyên đọc tin tức về “silicon valley” thì sẽ dễ cười hơn, đồng thời bạn sẽ nhận ra được sự “xuất hiện” chớp nhoáng của Sundar Pichai (CEO Google) và Elon Musk (CEO SpaceX).

Tìm hiểu thêm: Review Ngày Độc Lập: Tái Chiến – Independence Day: Resurgence

Cười banh miệng với bộ phim hài Why Him? – Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể

>>>>>Xem thêm: Review phim RUN (Trốn Chạy): Đừng để bà ta bắt được!

Diễn viên James Franco tự tin khoe body trong phim Why Him?

Như đã đề cập ở trên, phim sử dụng khá nhiều từ bậy trong tiếng Anh, cũng như có sử dụng nhiều hành động, âm thanh mô tả các vấn đề liên quan đến tình dục nên khi công chiếu ở VN, bộ phim đã bị gán mác C16 (chỉ dành cho khán giả từ 16 tuổi trở lên). Điều này theo Khen Phim thấy thì cũng hợp lý vì phim này diễn viên chửi thề với tần suất dày đặc và rất mạnh miệng. Thêm nữa, nếu bạn nào thuộc dạng “thanh niên nghiêm túc” thì cũng không nên coi phim này, cơ bản vì nó sẽ khiến bạn phải khó chịu bởi những từ ngữ đã nói bên trên.

Tóm lại thì Why Him? là một bộ phim hài đáng xem, và ngoài các tình tiết hài hước thì cũng có lồng ghép trong đó một xíu tình cảm gia đình. Why Him? hiện đang được khởi chiếu từ 13/01/2017 ở các rạp trên toàn quốc, và xin lưu ý phim chỉ dành cho khán giả từ 16 tuổi trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *