Đánh giá anime Your Name – Tên Cậu Là Gì

Đánh giá anime Your Name – Tên Cậu Là Gì

Your Name/君の名は (Tên Cậu Là Gì)

Bạn đang đọc: Đánh giá anime Your Name – Tên Cậu Là Gì

Nội dung – 8.5

Tạo hình nhân vật – 7.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 8

8

HẤP DẪN

Nội dung phim lôi cuốn, diễn biến phim hợp lý, tuy hơi hại não nhưng cố gắng tập trung là sẽ hiểu được trọn vẹn nội dung.


User Rating:
4.58
( 6 votes)KhenPhim – Your Name (君の名は – Tên Cậu Là Gì) được rất nhiều các bạn trẻ yêu mến anime chào đón và chờ đợi suốt nhiều tháng qua. Và tin mừng là hầu như bộ phim hoạt hình này không bị cắt khi chiếu tại Việt Nam. Bộ phim là một chuỗi các tình tiết gay cấn, hại não và thực sự là rất lôi cuốn. Một anh chàng thiếu niên thành thị tên là Taki và một nữ sinh thôn quê Mitsuha bỗng nhiên bị hoán đổi thân xác khi sao chổi tiến gần đến Trái Đất. Mặc dù cả hai chưa từng gặp nhau cũng như không hề biết tên nhau, nhưng Taki thì đã có những khám phá mới lạ về cuộc sống vùng quê, còn Mitsuha lại được tận hưởng cuộc sống ồn ào ở Tokyo. Thế nhưng, mọi chuyện đâu có đơn giản như vậy, đằng sau đó là cả một câu chuyện phức tạp, li kỳ và không kém phần gay cấn.

Mình không phải là một fan cứng của anime cho nên bài đánh giá này chỉ nói lên quan điểm cá nhân, nếu có sai sót gì mong được các bạn fan góp ý nha. Như các bạn đã biết, anime (hiểu một cách ngắn gọn có nghĩa là phim hoạt hình Nhật Bản, hoặc phim hoạt hình mang phong cách Nhật Bản) thì hình ảnh luôn đẹp, thơ mộng và chân thật chả kém gì cuộc sống đời thường mà chúng ta đang cảm nhận. Your Name cũng vậy – bộ phim được vẽ rất đẹp, tạo hình nhân vật phải nói là cuốn hút người xem ngay từ những giây phút đầu tiên. Từ con người, đồ vật cho tới cảnh vật trong phim đều được tái hiện vô cùng bắt mắt, đẹp đẽ lung linh. Khác với những bộ phim hoạt hình phương Tây, Your Name mang một phong cách rất riêng của anime, và mặc dù hình ảnh trong phim chỉ là đồ họa 2D thôi nhưng vẫn ăn đứt nhiều phim 3D khác. Phần lồng tiếng cho nhân vật cũng như phần tiếng động cũng được làm rất kỹ, hầu như không thể nhận ra được những khuyết điểm trong phần âm thanh. Khen Phim tuy không phải là một fan ruột của anime, tuy nhiên phần nhạc phim vẫn có cái gì đó cuốn hút lạ kỳ, cho dù một chữ tiếng Nhật mình cũng không biết ? Đôi khi âm nhạc có thể chinh phục tâm hồn con người ta bằng những giai điệu dễ nghe mà ?

Tìm hiểu thêm: Review phim Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần: Mãn nhãn

Đánh giá anime Your Name – Tên Cậu Là Gì

>>>>>Xem thêm: Review phim Zombie Đại Hạ Giá: nhây, nội dung bình thường

Poster của phim. Ảnh: internet.

Phần dẫn dắt câu chuyện của Your Name theo mình thấy là có đôi chút hơi dài dòng, giá như phần đầu có thể tóm gọn lại, làm đơn giản hơn, ít mất thời gian hơn một xíu thì mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn, mặc dù về tổng thể thì phim này rất tuyệt rồi. Bạn đừng nghĩ cứ hoạt hình là dành cho con nít nha, Your Name (và nhiều bộ anime khác) chắc chắn sẽ thuyết phục bạn rằng thể loại phim này là dành cho cả người lớn. Càng về sau, phim càng có nhiều tình tiết hấp dẫn hơn, lôi cuốn hơn và diễn biến câu chuyện cũng trở nên dồn dập hơn, và nhà sản xuất đã rất thành công, họ đã dùng sự dồn dập đó để đẩy cảm xúc người xem lên cao, làm cho họ quên đi phần mở đầu có phần hơi lê thê. Tóm lại thì bạn đừng tiếc tiền, và dù bạn có phải là fan của các bộ anime hay không thì hãy cứ ra rạp, Your Name sẽ chinh phục bạn!

Your Name – Tên Cậu Là Gì – 君の名は hiện đang được khởi chiếu dưới định dạng 2D phụ đề ở các rạp trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *