Everest – Nên xem ngay và luôn

Bạn đang đọc: Everest – Nên xem ngay và luôn

Nội dung – 8

Diễn viên và diễn xuất – 8.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 8.5

8.3


User Rating:

Be the first one !Everest mang đến cho bạn những cảnh quay quá trình leo núi của một nhóm người đam mê chinh phục những đỉnh núi cao nhất thế giới.
Một tiếng đồng hồ đầu là mở màn, dẫn dắt vào câu chuyện cũng như giúp khán giá có thời gian dùng hết bắp nước trước khi họ không thể ăn uống gì nữa khi nước mắt nước mũi chảy một cách không kiểm soát được. Tuy nhiên, Everest vẫn thua Interstellar một bậc về mức độ lấy nước mắt khán giả.


Hôm nay mình xem rạp IMAX với hình ảnh 3D, phải nói đây là phim đầu tiên làm mình đánh giá cao công nghệ IMAX này. Hình ảnh trong phim được đầu tư rất đúng mức, cảnh cơn bão, cảnh lở tuyết được miêu tả một cách hết sức chân thực. Cộng với việc kỹ xảo được làm khá công phu, hầu như không nhận ra sạn được.
Nói tiếp đến âm thanh, vâng, tiếng gió của cơn bão bao quanh khán giả, liên tục, dồn dập, hiệu ứng âm thanh vòm được tái hiện xuất sắc. Âm nhạc lồng vào đúng lúc đúng chỗ làm tăng cảm xúc cho người xem lên nhiều lần.

Tìm hiểu thêm: Gods of Egypt – đại chiến tranh giành ngôi vương của các vị thần

Everest – Nên xem ngay và luôn

>>>>>Xem thêm: Review phim Tháng 5 Để Dành – Để nhớ một thời ta đã yêu


Thoại và cách thoại cũng góp phần làm bạn nữ ngồi bên cạnh mình bao phen thút thít. Khi đoàn cứu hộ lên để cứu người kẹt trên đỉnh núi do cơn bão, một người trong đoàn cứu hộ hỏi “Where is Doug?”. Người kia trả lời: “He’s gone”. Nhân viên cứu hộ gặng hỏi lần nữa, người kia tưởng chừng sẽ hét lên bực tức, nhưng ko, anh ta chỉ thều thào một cách hết sức đau khổ và lay động lòng người: “He’s gone”. Chỉ một vài câu thoại vậy thôi cũng khiến phim hay hơn, cảm động hơn.
Mà thôi, thực sự bạn nên đến rạp và xem, mình ko kể nữa, mất hết cái hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *