The Transporter Refueled – Người Vận Chuyển 4

Bạn đang đọc: The Transporter Refueled – Người Vận Chuyển 4

Nội dung – 7

Diễn viên và diễn xuất – 7

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7

7


User Rating:

Be the first one !The Transporter Refueled (tựa Việt: Người Vận Chuyển 4) không còn sự góp mặt của Jason Statham (vào vai Frank Martin) nữa mà thay vào đó là Ed Skrein, chính vì vậy có thể bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm và không hứng thú lắm khi xem phần này. Diễn xuất của anh chàng này tạm ổn, tuy nhiên đánh đấm và múa máy có vẻ chưa đẹp mắt lắm. Theo như mình tìm hiểu được thì lý do Jason Statham không xuất hiện ở phần này là vì mức thù lao không xứng đáng với tên tuổi của anh nữa.

Cũng như các phần trước, “Người Vận Chuyển” vẫn tuân thủ guyên tắc làm việc của anh là không phá vỡ hợp đồng, không hỏi tên và không mở kiện hàng. Tuy nhiên, khi những điều nguy hiểm bất ngờ ập đến, đó là lúc Frank Martin phá vỡ các nguyên tắc trên và tham gia vào những cuộc đụng độ với những băng nhóm tội phạm khét tiếng, từ đó đưa khán giả đến những cuộc rượt đuổi rất gay cấn.

Tuy nhiên, những pha hành động trong phim chưa đã mắt lắm, kỹ xảo chỉ ở mức mờ nhạt, âm thanh chưa thực sự nổi. Diễn biến phim thì đúng là có cao trào và hấp dẫn, nhưng vẫn chưa đủ khiến khán giả phải thót tim hay trầm trồ khen ngợi.

Hãy cứ ra rạp, xem phim và comment cảm nhận của bạn bên dưới nhé.

>>>>>Xem thêm: Review phim Một Mình Vẫn Ổn’t: Dễ thương nhưng hơi chậm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *