Hitman: Agent 47 – sát thủ không cảm xúc, không nỗi sợ

Bạn đang đọc: Hitman: Agent 47 – sát thủ không cảm xúc, không nỗi sợ

Nội dung – 7.5

Diễn viên và diễn xuất – 6.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7

7


User Rating:

Be the first one !Hitman: Agent 47 (tựa Việt: Sát Thủ: Mật Danh 47) là một bộ phim thuộc thể loại hành động, tội phạm và có pha một chút yếu tố viễn tưởng. Viễn tưởng ở chỗ phim nói về một chương trình bí mật tạo ra những sát thủ không biết sợ hãi, không cảm xúc, chúng chỉ biết có một nhiệm vụ duy nhất là giết chóc mà thôi. Nghe có vẻ đầy máu me nhỉ, nhưng đừng lo, bạn vẫn có thể thưởng thức phim này mà không lo sợ phải xem những cảnh giết chóc đầy máu me ghê rợn.

Trong phim này, bạn sẽ nghe đến một tổ chức (cũng là một tập đoàn công nghệ) có tên Syndicate, chà, tên này có vẻ quen nhỉ. Không biết Syndicate này có liên quan gì với tổ chức cùng tên trong Mission: Impossible – Rogue Nation hay không nữa.

Giờ chúng ta sẽ đi sâu vào chém gió một xíu về phim. Đầu tiên là về nội dung, chắc hẳn là ai cũng sẽ nhận ra là chả có gì mới mẻ ở nội dung cả, vẫn là tội phạm muốn có được một công nghệ abc xyz của một vị giáo sư nào đó và chúng sẽ tìm mọi cách để tìm vị giáo sư kia và khai thác công nghệ bí ẩn đó.

Với những cảnh đậm chất hành động như đánh nhau ở bến tàu, mô tô và xe hơi cùng đua với nhau trong hầm giữ xe, rồi đến những cảnh đấu súng rất rất gay cấn, tất cả đều rất hấp dẫn người xem. Kỹ xảo trong phim cũng không đến nỗi quá tệ, nhưng cũng chưa gọi là hoàn hảo được, tất cả chỉ dừng lại ở mức xem được mà thôi.

Ngoài những điểm sáng về diễn xuất của diễn viên, kèm theo những pha hành động gay cấn thì phim cũng có một số sạn nhỏ. Điển hình như là vụ tay lái thuận xe hơi ở Singapore, nếu ai để ý kỹ thì sẽ nhận ra lỗi này.

Tuy vậy, nếu bạn không phải là một người quá khó tính, thì phim Hitman: Agent 47 vẫn là một bộ phim đáng xem trong tuần này. Giá vé chỉ từ 100k cho bản 2D.

>>>>>Xem thêm: Review phim Yêu Lại Vợ Ngầu: Cười banh rạp khi 49 gặp 50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *