Review nhanh phim Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn – Căng thẳng, nghẹt thở

Review nhanh phim Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn – Căng thẳng, nghẹt thở

The Intruder (tựa Việt: Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn) sẽ là nỗi ám ảnh cho những ai chuẩn bị mua nhà, nhất là các cặp vợ chồng son đang hí hửng với việc tậu cho mình một tổ ấm thật oách. Với nhiều chi tiết gây giật mình thon thót dù không hề có ma quỷ, The Intruder hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khán giả yêu thích dòng phim kinh dị, kịch tính.

Bạn đang đọc: Review nhanh phim Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn – Căng thẳng, nghẹt thở

The Intruder là câu chuyện về cặp vợ chồng mới cưới (Scott và Annie), tiền bạc dư dả nên cũng quyết định mua nhà dọn ra ở riêng. Nhà ở thành phố thì chắc mắc quá, lại ồn ào nên chị vợ không muốn, chị ấy muốn ra bìa rừng, mua cái nhà giáp lưng với rừng quốc gia mới chịu. Mà theo như mọi người biết thì hễ cứ nhà nào mà gần rừng là sẽ có chuyện, không có ma thì lại có mấy tên tâm thần lúc nào cũng lởn vởn quanh nhà. Cặp vợ chồng này cũng y vậy, tiền trao cháo múc xong, thủ tục sang tên đầy đủ, sổ hồng sổ đỏ trao tay hết rồi nhưng ông chủ nhà cũ ổng vẫn cứ rong chơi trong căn nhà đã bán một cách tự nhiên như chưa hề có cuộc chia ly. Lạ hơn nữa là dù đã đổi hết ổ khóa, nhưng lâu lâu ông ta vẫn có thể xuất hiện trong nhà một cách bí ẩn.

Review nhanh phim Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn – Căng thẳng, nghẹt thở

Đôi vợ chồng trẻ luôn phải sống trong lo âu

Phim này về cơ bản bạn có thể vào trễ 45 phút cũng được, không có vấn đề gì hết vì nguyên đoạn đầu nó không hề gay cấn hay hấp dẫn gì cả. Nhịp phim lúc này diễn ra từ từ, lâu lâu điểm xuyết vài chi tiết gây giật mình nhẹ chứ vẫn chưa có đủ độ hấp dẫn cần thiết. Sang đến nửa sau thì phim bắt đầu tăng nhịp dần khi ông chủ nhà ngáo ngơ bắt đầu săn đuổi cặp vợ chồng mới mua nhà. Và thật sự những giây phút làm khán giả nghẹt thở thì chỉ diễn ra cỡ 15 phút cuối thôi chứ không phải dàn trải cả nửa cuối của phim. Chính vì vậy mà Khen Phim sẽ trừ bớt nửa điểm trong phần nội dung để mang đến cho bạn cái nhìn đúng đắn nhất về phim.

Tìm hiểu thêm: Bridge of Spies – chân thật, kịch tính và hại não

Review nhanh phim Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn – Căng thẳng, nghẹt thở
Gã chủ nhà biến thái

Các diễn viên trong phim hầu như đã làm tròn được vai diễn của mình, chị vợ thì thể hiện nỗi sợ tột độ khi bị tên biến thái rình rập, trong khi đó anh chồng lại lộ rõ vẻ lo lắng khi anh này biết được sự thật về tên chủ nhà. Bằng việc kết hợp với tiếng nhạc nền căng thẳng và tiếng súng theo một cách hợp lý, diễn viên không cần phải diễn nhiều nhưng phim vẫn rất hấp dẫn và tạo được sức lôi cuốn riêng, nhất là ở 15 phút cuối.

Review nhanh phim Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn – Căng thẳng, nghẹt thở

>>>>>Xem thêm: Điệp Viên Không Hoàn Hảo – hài hước, dễ hiểu

Vé xem phim The Intruder

Vậy là tuần này, ngoài John Wick 3 ra, nếu bạn có thêm thời gian thì nên xem thêm The Intruder (Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn) nhé.

The Intruder

Nội dung – 7

Diễn viên và diễn xuất – 6.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 8.5

7.3

HAY

MUA VÉ


User Rating:

Be the first one !Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *