Review phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới (Spider-Man: Into the Spider-Verse)

“Người Nhện: Vũ Trụ Mới” (Spider-Man: Into the Spider-Verse) sẽ làm bạn quên đi thế giới cũ của Peter Parker và cùng nhau gặp gỡ với Peter B. Parker, Peter Porker và hàng loạt người nhện khác đến từ các vũ trụ song song.

Chắc hẳn các bạn cũng đã nghe qua về khái niệm vũ trụ song song, đa vũ trụ hay là không gian đa chiều rồi đúng không? Ở đó sẽ tồn tại song song nhiều thế giới khác nhau và có thể giống nhau ở một điểm nào đó chẳng hạn. Trong phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới, cậu bé Miles sẽ phải đối mặt với chuyện đó, và còn bất ngờ hơn nữa là ở mỗi chiều không gian khác nhau cũng đều có một Người Nhện. Trong một lần vô tình gặp được Peter Parker, Miles đã nhận ra rằng thế giới mà cậu đang sống đang phải đối mặt với mối nguy đến từ chiếc máy gia tốc hạt – một dự án đầy tham vọng của một kẻ bí ẩn.

Bạn đang đọc: Review phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới (Spider-Man: Into the Spider-Verse)

Review phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới (Spider-Man: Into the Spider-Verse)

Phải thú thật là Khen Phim hơi bị bất ngờ về nội dung phim vì nào giờ chỉ biết đến duy nhất 1 Người Nhện là Peter Parker mà thôi, hoàn toàn không biết gì về máy gia tốc hạt hay đa vũ trụ hết trơn, cũng có lẽ vì vậy mà có thể bài review này chấm điểm cao hơn thực tế một chút. Mạch phim được xây dựng tốt, có đủ các yếu tố để thu hút khán giả từ hài hước cho đến tình cảm gia đình và hiển nhiên là không thể thiếu được những cảnh chiến đấu căng thẳng.

Điều làm Người Nhện: Vũ Trụ Mới trở nên khác lạ so với các phim hoạt hình khác đó là phần đồ họa. Nó không mượt nhưng lại khó có thể chê được vì phần hình ảnh được làm mô phỏng theo kiểu bạn đang đọc truyện tranh in trên giấy vậy đó. Toàn bộ phim sẽ biến thành một cuốn truyện khổng lồ và các nhân vật có thể chuyển động và đánh nhau thay vì đứng yên trên những trang giấy. Lâu lâu thì cũng có những khung hình tĩnh với những đoạn chữ dọc mô tả âm thanh lúc chiến đấu, kết hợp với việc cho khung hình đó chuyển động từ dưới lên hoặc từ trên xuống y như bạn đang đọc truyện luôn vậy đó.

Tìm hiểu thêm: Reivew phim Cái Giá Của Hạnh Phúc – Đỉnh cao của drama

Review phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới (Spider-Man: Into the Spider-Verse)
Các cảnh chiến đấu giữa các Người Nhện với Tiến sĩ OC và Kingpin được bổ trợ cực tốt bởi các đoạn âm thanh mạnh, đầy uy lực chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy 2 giờ đồng hồ ngồi trong rạp là hoàn toàn xứng đáng. Nếu bạn thích hoạt hình, thích truyện tranh Marvel thì hãy ngay lập tức đi xem phim và đừng quên nán lại cho tới khi credit chạy xong để thưởng thức 2 đoạn phim mà nhà sản xuất tặng thêm. Đoạn thứ nhất sẽ xuất hiện sau 2 phút kể từ lúc credit xuất hiện, mà đoạn này chỉ toàn chữ, nên Khen Phim chỉ “tạm tính” nó là đoạn thứ nhất. Đoạn phim còn lại thì bạn phải đợi hơi lâu: Spider-Man 2099 – meme – 1967. Khen Phim chấm: 7,5/10.

Review phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới (Spider-Man: Into the Spider-Verse)

>>>>>Xem thêm: Maze Runner 2 – Thử Thách Đất Cháy

Spider-Man: Into the Spider-Verse

Nội dung – 7

Diễn viên và diễn xuất (thoại) – 7.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 8

7.5

HAY

MUA VÉ


User Rating:

Be the first one !Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *