Review phim Bệnh Viện Oan Hồn – Chẳng có gì sợ cả, C16 mà

Review phim Bệnh Viện Oan Hồn – Chẳng có gì sợ cả, C16 mà

Bệnh Viện Oan Hồn (The Exorcist Nurse) là một bộ phim kinh dị Nhật miêu tả về những người phụ nữ biết hi sinh, quên mình vì những người khác. Thứ đáng sợ nhất có lẽ không phải là những linh hồn u ám, mà đó chính là sự cô đơn, tuyệt vọng của những bệnh nhân ở cái bệnh viện đầy oan hồn ấy.

Bệnh Viện Oan Hồn lấy bối cảnh chính tại một bệnh viện khá heo hút nằm ở miền quê thanh bình. Một ngày nọ, nữ y tá gặp một bệnh nhân kì lạ – những vết bầm tím xuất hiện trên cơ thể cô tại những vị trí mà chồng cô chạm vào. Sau khi nữ bệnh nhân ấy nhập viện, hàng loạt hiện tượng bí ẩn đã diễn ra, bác sĩ cùng y tá ở bệnh viện cũng chẳng thể lý giải nổi. Thực thể tà ác phủ bóng đen u ám lên cả bệnh viện và phá hoại dần dần cuộc sống của những bệnh nhân đang điều trị tại nơi đây.

Bạn đang đọc: Review phim Bệnh Viện Oan Hồn – Chẳng có gì sợ cả, C16 mà

Review phim Bệnh Viện Oan Hồn – Chẳng có gì sợ cả, C16 mà

Poster phim Bệnh Viện Oan Hồn

Mọi thứ trong phim diễn ra từ từ, chậm chạp đến nỗi bạn có thể dễ dàng bắt kịp nhịp phim dù có bỏ lỡ một vài cảnh. Khán giả Việt mong muốn một bộ phim kinh dị phải thật sự kinh dị, và khi phim có nhắc đến yếu tố ma ám thì hiển nhiên con ma phải xuất hiện và nhịp phim phải dần dần tăng cao để tạo cảm giác lôi cuốn cho khán giả. Thế nhưng thật tiếc khi phim Bệnh Viện Oan Hồn không thể hiện được sự kinh dị và giật gân cần có. Vài ba cảnh hù dọa trong phim cũng chỉ ở mức bình thường, nó chẳng thể làm bạn phải giật mình hay lấy tay che mắt gì cả. Màu phim thực sự u ám và nhạt, có thể là để tiết giảm tối đa sự kinh dị khi xuất hiện các cảnh có máu trên màn ảnh, kết hợp với việc các màn hù dọa không hề “đủ đô” thì hẳn bạn cũng sẽ hiểu vì sao phim chỉ được gắn cho cái mác C16 (cấm khán giả dưới 16 tuổi).

Phần kỹ xảo thực sự chả có gì ấn tượng, thứ nhất là vì màu phim nhạt, nên chẳng có gì ghê rợn cả. Thứ 2 là hiệu ứng hình ảnh không hề chân thật, có cảm giác giả tạo thấy rõ mỗi khi bóng đen của thực thể bí ẩn xuất hiện. Trong khi đó âm thanh của phim cũng không mấy hấp dẫn, chỉ được cái lúc thoại là nghe được giọng diễn viên to đến mức chói tai thôi, còn đâu những hiệu ứng âm thanh để hù dọa khán giả thì không hề xuất hiện.

Tìm hiểu thêm: Review phim I Am Michael (Cuộc Đời Của Michael): từ gay thành thẳng, liệu có thể?

Review phim Bệnh Viện Oan Hồn – Chẳng có gì sợ cả, C16 mà

>>>>>Xem thêm: Review phim Thanh Gươm Trừ Tà – Kỹ xảo đẹp, nội dung vừa hài vừa kinh dị

Vé xem phim Bệnh Viện Oan Hồn

Nếu bạn mong chờ một bộ phim kinh dị thật sự thì hãy thử qua Overlord, và khi đã chán chê thể loại này thì hãy thử qua bộ phim hành động cực hay Hunter Killer, chắc chắn cả 2 phim này đều hay hơn Bệnh Viện Oan Hồn rất nhiều.

ĐIỂM: 4/10

The Exorcist Nurse

Nội dung – 5

Diễn viên và diễn xuất – 6

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 4

Sợ không? – 1

4

CHÁN

Phim không hợp với khán giả Việt.


User Rating:

Be the first one !Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *