Review phim hài Thái Lan: Nam Thần Xe Ôm (Bikeman)

Review phim hài Thái Lan: Nam Thần Xe Ôm (Bikeman)

Những ai suốt ngày gọi Grab Bike với Go-Bike như ông admin của Khen Phim thì chắc sẽ thích phim này. Nam Thần Xe Ôm (Bikeman) mang đến cho khán giả những giây phút nhẹ nhàng, thư giãn cùng những tình tiết hài và hơn hết là ngắm trai đẹp Peach Pachara Chirathivat cùng gái xinh Fon Sananthachat Thanapatpisal – hai trong số nhiều diễn viên nổi bật trong loạt phim truyền hình Hormones (Tuổi Nổi Loạn).

Review phim hài Thái Lan: Nam Thần Xe Ôm (Bikeman)

Poster phim Nam Thần Xe Ôm (Bikeman)

Sakkarin (Peach Pachara Chirathivat vào vai) cứ đều đều mỗi sáng mặc sơ mi trắng, quần tây và đeo chiếc túi nhỏ, bắt xuồng qua sông rồi đi tàu lửa lên Bangkok để đi làm nhân viên ngân hàng. Khoan, nhưng đó chỉ là những gì mà mẹ và bà nội của Sak được biết thôi, còn thực ra khi lên tới thành phố, anh ta lập tức cởi bỏ bộ đồng phục văn phòng và thay vào đó là đồng phục lái xe ôm. Nhưng mà cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, Sak không thể nào lừa dối người thân mãi được, đến một ngày nọ, vì gặp lại “người tình chưa bao giờ yêu” Jai (Fon Sananthachat Thanapatpisal) mà mọi chuyện dần vỡ lở.

Bạn đang đọc: Review phim hài Thái Lan: Nam Thần Xe Ôm (Bikeman)

Review phim hài Thái Lan: Nam Thần Xe Ôm (Bikeman)

Peach vào vai Sak – một anh chàng lái xe ôm ở Bangkok

Mặc dù biết đến 2 diễn viên chính từ series phim Tuổi Nổi Loạn nhưng thực tình Khen Phim thấy 2 bạn trẻ này hơi phí tài năng khi tham gia một bộ phim quá bình thường như Nam Thần Xe Ôm. Kịch bản phim bao gồm nhiều tình tiết gom góp từ nhiều phim khác, không có gì đổi mới, khá giống với các phim “mì ăn liền” của các đạo diễn không tên tại Việt Nam. Mạch phim cứ lừ đừ, chậm chạp một cách khó chịu ở nửa đầu, đến nửa cuối thì có đỡ hơn một chút nhưng vẫn không thể cứu vớt nổi một bộ phim nhàm chán về mặt nội dung.

Tìm hiểu thêm: Review phim Ferdinand Phiêu Lưu Ký: vui nhộn & nhiều ý nghĩa

Review phim hài Thái Lan: Nam Thần Xe Ôm (Bikeman)
Mẹ của nhân vật Sak

Peach Pachara Chirathivat và Fon Sananthachat Thanapatpisal thì đáng yêu khỏi nói rồi. So với vai Dao trong Tuổi Nổi Loạn thì lần này, Fon đã có nhiều tiến bộ hơn về diễn xuất nhưng vẫn giữ được nét đẹp hồn nhiên của nhiều năm trước. Còn Peach thì khỏi nói, với chiều cao hơn 1m8, mặc thêm bộ đồ đồng phục công sở vào thì dù làm ngân hàng hay chạy xe ôm thì ai cũng mê hết. Đất diễn dành cho 2 bạn trẻ này trong phim không nhiều nên họ cũng chẳng thể nào thể hiện được hết tài năng của mình.

Review phim hài Thái Lan: Nam Thần Xe Ôm (Bikeman)

>>>>>Xem thêm: Review phim Con Nhà Siêu Giàu Châu Á (Crazy Rich Asians)

Vé xem phim Nam Thần Xe Ôm (Bikeman)

Nếu bạn yêu thích 2 diễn viên chính và muốn ngắm nhìn vẻ đẹp trẻ trung, năng động của họ thì cứ đến rạp, phim cũng không đến nỗi quá tệ đâu, chỉ là nội dung quá cũ nên không thể thu hút được sự chú ý của khán giả mà thôi. Khen Phim chấm 6,5/10 cho Nam Thần Xe Ôm.

Bikeman

Nội dung – 6

Diễn viên và diễn xuất – 7

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 6.5

6.5

ỔN

Phim có nội dung cũ, không hấp dẫn. Bù lại thì 2 bạn diễn viên chính đẹp quá trời quá đất.

MUA VÉ


User Rating:

Be the first one !Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *