Review phim Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn – Arrival: căng thẳng, hồi hộp

Arrival (Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn)

Bạn đang đọc: Review phim Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn – Arrival: căng thẳng, hồi hộp

Nội dung – 9

Diễn viên và diễn xuất – 8

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 8.5

8.5

HẤP DẪN

Bộ phim sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí căng thẳng, sợ hãi đến từng giây.


User Rating:
4.55
( 1 votes)KhenPhim.com – Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn (hay còn được biết đến với cái tên gốc là Arrival) đã làm mưa làm gió nhiều bảng xếp hạng điện ảnh suốt 2 tháng qua, và hôm nay, sinh vật ngoài Trái Đất cũng đã chính thức “đáp” xuống các phòng chiếu ở Việt Nam. Vào một ngày đẹp trời nọ, 12 UFO đã đáp xuống 12 địa điểm khác nhau trên thế giới, chủ yếu phân bổ ở lục địa Á – Âu. Chuyên gia về ngôn ngữ Louise Banks (Amy Adams vào vai) cùng với Ian (do nam tài tử đình đám Jeremy Renner đảm nhận vai diễn) đã được chính phủ mời tới một trong 12 địa điểm nói trên để “nói chuyện” với những sinh vật lạ kia và tìm hiểu xem chúng muốn gì, hòa bình hay chiến tranh.

Không như những bộ phim trước kia về đề tài sinh vật ngoài Trái Đất, Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn mang một nội dung mới lạ và đặc sắc hơn trước đó nhiều. Có khá nhiều cảnh trong phim minh chứng cho điều đó, nhưng mà Khen Phim sợ rằng viết ra đây thì sẽ tiết lộ nội dung phim mất ? Thế thôi, đành nói suông vậy. Ở những bộ phim cùng đề tài trước đây, thường chúng ta sẽ thấy những pha chiến đấu kịch tính giữa loài người và những kẻ xâm chiếm đến từ không gian. Thế nhưng Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn lại mang đến cho khán giả một làn gió mới, một cách kể chuyện mới, rất nhẹ nhàng, không bạo lực nhưng vẫn cực kỳ cuốn hút. Bộ phim như có một ma lực kỳ lạ cuốn khán giả xoáy dần rồi hòa hẳn vào cùng các tình tiết trong phim.

Review phim Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn – Arrival: căng thẳng, hồi hộp

Poster phim. Ảnh: IMDb.

Mặc dù chẳng có mấy cảnh xung đột cả nhưng bằng âm thanh ấn tượng, bộ phim thực sự có thể làm những người yếu tim cảm thấy choáng và đôi khi khó thở, chỉ vì âm thanh (bao gồm các đoạn nhạc gay cấn) rất mạnh và rất kích thích, làm cho cảm giác sợ hãi tăng lên tột độ trong mỗi người. Bạn có dám chắc rằng bạn sẽ không sợ Trái Đất bị xâm chiếm? Ồ không, đừng quá tự tin, hãy xem phim và rồi bạn sẽ cảm thấy nỗi sợ ấy. Năm 2016 quả là một năm mà Sony thành công trong việc sản xuất và phát hành các bộ phim về đề tài không gian, sinh vật ngoài Trái Đất. Nếu như gần đây chúng ta có Passengers (Người Du Hành) làm cho khán giả cảm thấy cô đơn trong tuyệt vọng thì đến với Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn, bạn sẽ cảm thấy sợ hãi tột cùng mặc dù hành tinh của chúng ta có nguy cơ bị xâm chiếm. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh kỹ xảo đẹp, nhịp phim tăng dần đều đến đỉnh điểm cùng âm thanh mạnh mẽ và đầu tư cực kỳ tốt, Sony Pictures một lần nữa sẽ khiến bạn cảm thấy rằng bỏ tiền ra xem Passengers và Arrival là một sự lựa chọn đúng đắn, đáng đồng tiền bát gạo.

Arrival (Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn) khởi chiếu tại VN từ 06/01/2017, đừng tiếc tiền cho một bộ phim hay bạn nhé.

Tìm hiểu thêm: [REVIEW] Rampant (Dạ Quỷ): cắt, cắt thêm và rồi crop

Review phim Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn – Arrival: căng thẳng, hồi hộp

>>>>>Xem thêm: Review nhanh phim tài liệu “Đi Tìm Phong”

Vé xem phim.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *