Review phim Devils (Thanh Tra Sát Nhân): Vụ án rúng động màn ảnh mùa hè này

Devils (tên tiếng Hàn: 악마들, tiếng Việt: Thanh Tra Sát Nhân) mang đến cảm giác tò mò tột độ bởi đằng sau những vụ án mạng liên tiếp là một nhóm những kẻ biến thái. Tại Việt Nam thì phim chiếu trễ hơn bên Hàn tầm 2 tuần, độ hot vẫn y nguyên. Bây giờ Khen Phim sẽ mang đến cho bạn bài review chi tiết nhé.

Poster phim Devils - Thanh Tra Sát Nhân
Poster phim Devils – Thanh Tra Sát Nhân

Tựa phim này xoay quanh hàng loạt vụ giết, hiếp bí ẩn xảy ra tại một nơi gần thủ đô của Hàn Quốc. Nhóm những kẻ biến thái thường tìm những phụ nữ trẻ, đẹp để hành hình, sau đó “hấp diêm”, quay video rồi chia sẻ lên deep web. Việc này khiến cảnh sát đau đầu suốt một thời gian dài điều tra, còn hung thủ thì vẫn nhởn nhơ và tiếp tục gây án, ngày một mạnh bạo hơn. Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt, một trong các kẻ giết người đã lộ diện. Thế nhưng trong quá trình truy đuổi, thanh tra và kẻ sát nhân bỗng dưng hoán đổi thân xác cho nhau, khiến mọi việc trở nên rắc rối vô cùng, đặc biệt là hiểm nguy sẽ bao trùm lấy những người thân của vị thanh tra kia.

Hình ảnh kẻ sát nhân xảo trá trong phim
Hình ảnh kẻ sát nhân xảo trá trong phim

Khen Phim thực sự khâm phúc các biên kịch xứ Hàn bởi từ một đề tài đơn giản mà phim nào cũng khai thác, nhưng họ đã biết cách biến tấu, thêm cái này một chút, cái kia một chút để rồi ra được một tựa phim hay, gây tò mò, lật kèo liên tục khiến khán giả phải hồi hộp theo dõi vì chẳng biết phải theo phe nào cả. Mặc dù có nhiều cú lật được đưa ra trong tựa phim này, nhưng nó không quá khó hiểu, khán giả chỉ cần theo dõi kỹ từng diễn biến là sẽ ngầm hiểu ra mọi việc. Tuy vậy, Khen Phim vẫn mong chờ cái kết của phim có thêm bất ngờ nữa, có lẽ kỳ vọng của mình quá cao chăng?

Thanh tra phải vật lộn để tìm cách bắt được tội phạm
Thanh tra phải vật lộn để tìm cách bắt được tội phạm

Mình thực sự ấn tượng với vai diễn kẻ sát nhân do Jang Dong-Yoon thủ vai, anh ta đã cho người xem cảm nhận được độ máu lạnh bằng những màn ra tay không thương tiếc, sẵn sàng ra tay không hề thương tiếc. Ở phía còn lại, phía cảnh sát cũng chẳng hề chịu thua, họ có những bí mật động thời giúp tội phạm khai ra những thời thật nhất, nhằm đẩy nhanh tiến độ điều tra vụ án. Devils chắc chắn còn lại hài lòng fan thể loại phim kinh dị hình sự bởi nó mô tả rõ ràng những cảnh giết chóc, sử dụng ánh sáng màu đỏ và tím là chủ đạo càng khiến mọi thứ trở nên ghê rợn hơn bao giờ hết. Đặc biệt việc lý giải cho vấn đề hoán đổi thân xác nó rất hợp lý, chứ không phải tự nhiên đâm chém ì xèo cái rồi đổi xác đâu nhen.

Và dĩ nhiên, phim Devils không thể thiếu những cảnh đâm chém cực đã
Và dĩ nhiên, phim Devils không thể thiếu những cảnh đâm chém cực đã

Với sự kết hợp cân bằng giữa kịch bản, diễn xuất cũng như yếu tố nghe nhìn, Devils thực sự mang đến một làn gió mới cho một đề tài đã quá quen thuộc trên màn ảnh. Hãy chuẩn bị để thưởng thức một tựa phim với vô số điều bất ngờ từ 18h ngày 27/07/2023, Khen Phim chờ bạn lên review trong nhóm nhen.

Vé xem phim và hình tại admin tại sự kiện họp báo phim Devils - Thanh Tra Sát Nhân
Vé xem phim và hình tại admin tại sự kiện họp báo phim Devils – Thanh Tra Sát Nhân

악마들

Nội dung – 7.5

Diễn viên và diễn xuất – 8.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7.5

7.8


User Rating:

Be the first one !Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *