Review phim “Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí”- mãn nhãn

Review phim “Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí”- mãn nhãn

“Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí” (gọi tắt là Diệp Vấn Ngoại Truyện) thực sự hấp dẫn khán giả đam mê dòng phim võ thuật bởi phần nội dung được xây dựng chặt chẽ, trong khi đó các góc quay lại đẹp một cách mê hoặc. Đây là phần tiếp theo trong loạt phim về vị võ sư Diệp Vấn cùng môn võ Vịnh Xuân.

Bạn đang đọc: Review phim “Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí”- mãn nhãn

Sau khi thua cuộc trong trận đấu với Diệp Vấn, Trương Thiên Chí và con trai là Trương Phong đã mở một tiệm tạp hóa nhỏ để buôn bán, sống một cuộc sống bình yên như những người khác. Những thế võ luôn là lựa chọn hàng đầu của Trương Thiên Chí khi anh muốn bảo vệ con trai, cũng như những kẻ yếu thế khác. Trong một lần đi giao hàng, một lần nữa Trương Thiên Chí bị kéo vào những mâu thuẫn bất tận và hàng loạt nguy hiểm. Anh phải sử dụng cả võ thuật và cái đầu lạnh của mình để giải quyết vấn đề một cách triệt để, ấy vậy nhưng mà câu muốn lặng nhưng gió chẳng ngừng, mọi thứ cứ dần trở nên rắc rối cũng như nguy hiểm hơn.

Review phim “Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí”- mãn nhãn

Poster phim Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí

Điểm đáng khen của Diệp Vấn Ngoại Truyện chính là ở nội dung. Các nhân vật hoặc băng nhóm được đưa lên màn ảnh theo một thứ tự rất dễ hiểu, dễ nhớ. Những người tưởng chừng như không hề liên quan tới nhau thì đến dần giữa phim, toàn bộ họ được liên kết lại với nhau theo một cách rất chặt chẽ và tự nhiên, không hề bị gượng ép gì cả. Việc dàn dựng công phu và chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ như vậy sẽ làm khán giả cảm thấy phim hay hơn, tạo được sự hứng thú, từ đó họ có thể dễ dàng bỏ qua việc diễn biến hơi chậm ở đoạn giữa phim.

Trương Tấn chính là diễn viên được vinh dự hóa thân vào vai Trương Thiên Chí. Thần thái của anh này cứ phải gọi là ngút trời, lúc vui vẻ thì vui ra mặt, còn khi đấu võ thì khuôn mặt thể hiện rõ sự nghiêm túc, căng thẳng, nhìn rất ngầu và toát lên cái khí chất riêng của người luyện võ. Hai diễn viên Dương Tử QuỳnhThích Ngạn Năng cũng đóng vai trò rất tốt trong việc phối hợp với Trương Tấn nhằm đẩy kịch tính của bộ phim lên ngày một cao hơn. Với vẻ ngoài nam tính cùng những cú đánh cực chất thì nhân vật Triệu Kim Hổ (chủ quán Gold Bar) của Thích Ngạn Năng cũng nổi bật không kém gì với Trương Thiên Chí. Trong khi đó, màn vung đao lia lịa của Dương Tử Quỳnh lại khiến khán giả thót tim vì quá chân thật và nguy hiểm. Những âm thanh phát ra từ trận giao đấu cũng thể hiện rõ ràng sự hiểm nguy và đau đớn mà các nhân vật phải chịu một khi trúng đòn của đối thủ.

Review phim “Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí”- mãn nhãn
Thích Ngạn Năng

Tìm hiểu thêm: Tóm tắt tập 8 “Sống chung với mẹ chồng”: lại chuyện tiền nong

Review phim “Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí”- mãn nhãn
Dương Tử Quỳnh

Dàn diễn viên khách mời của Diệp Vấn Ngoại Truyện còn có Dave Bautista – một võ sĩ đô vật chuyên nghiệp với vẻ ngoài to cao, bặm trợn cùng những cú ra đòn dứt khoát đến nỗi bạn phải rùng mình thay cho người bị đánh. Nhân vật của Dave Bautista là một chủ nhà hàng giàu có tên Davidson, nhưng ẩn sau cái nhà hàng đó lại là những bí mật động trời, những lần “đi đêm” với cảnh sát khiến dân địa phương phải phẫn nộ. Với lợi thế về kích thước cơ thể, việc anh ta có thể cầm Trương Thiên Chí và quăng quật như quăng một cái dĩa là chuyện quá bình thường luôn.

Review phim “Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí”- mãn nhãn

>>>>>Xem thêm: Review phim 21 Cây Cầu: Âm thanh chất lượng, nội dung vừa vừa

Ngôi sao đô vật Dave Bautista

Không chỉ nổi bật bởi dàn diễn viên chuyên trị dòng phim hành động võ thuật, Diệp Vấn Ngoại Truyện còn lấy lòng khán giả nhờ vào những cảnh quay đẹp, dễ xem. Dù các nhân vật liên tục ra đòn, góc máy thì thay đổi liên tục nhưng khán giả không hề bị choáng, mà ngược lại, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được từng hành động, từng lần thi triển võ công vô cùng mãn nhãn. Đây chính là cái hay của loạt phim này, đánh nhanh, dứt khoát, nhưng khi lên phim vẫn rõ ràng đến từng chiêu thức.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, lời thoại chất lừ, các màn đấu võ được dàn dựng công phu với nhiều góc quay đẹp thì Diệp Vấn Ngoại Truyện hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả yêu thích dòng phim võ thuật, đồng thời mở ra một tương lai tươi sáng cho loạt phim về Diệp Vấn, cũng như đánh dấu sự thành công của Chân Tử Đan khi đóng vai trò nhà sản xuất.

Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí bắt đầu khởi chiếu từ 11/1/2019 ở các rạp chiếu phim trên toàn quốc. ĐIỂM: 8/10.

Master Z: The Ip Man Legacy

Nội dung – 8

Diễn viên và diễn xuất – 8

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 8

8

HAY

Các màn thi triển võ công đều được tái hiện đẹp mắt, dễ xem, dễ theo dõi.

MUA VÉ


User Rating:
5
( 1 votes)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *