Review phim Điệp Viên Ẩn Danh: Hài hước, đơn giản, dễ hiểu

Review phim Điệp Viên Ẩn Danh: Hài hước, đơn giản, dễ hiểu

Điệp Viên Ẩn Danh (tựa gốc: Spies in Disguise) là sản phẩm tiếp theo của hãng 20th Century Fox nhắm vào đối tượng khán giả nhí. Bộ phim khai thác đề tài điệp viên với những góc nhìn hài hước nhưng cũng không kém phần bổ ích.

Bạn đang đọc: Review phim Điệp Viên Ẩn Danh: Hài hước, đơn giản, dễ hiểu

Review phim Điệp Viên Ẩn Danh: Hài hước, đơn giản, dễ hiểu

Poster phim Điệp Viên Ẩn Danh

Điệp Viên Ẩn Danh xoay quanh Lance Sterling (Will Smith lồng tiếng) – một nhân viên giỏi gần như toàn diện của tổ chức tình báo bí ẩn thuộc nước Mỹ. Một ngày nọ, cộng sự của anh là cậu nhóc Walter Beckett (Tom Holland lồng tiếng) đã chế ra một loại thuốc đặc biệt có thể biến người thành bồ câu. Thật không may, trong khi thử nghiệm này vẫn chưa hoàn chỉnh thì Lance lại uống nhầm ly thuốc kia và biến thành một chú chim bồ câu. Với vỏ bọc mới, ít thu hút sự chú ý, điệp viên Lance đã thực hiện một nhiệm vụ khá khó khăn nhằm giữ yên ổn cho thế giới.

Review phim Điệp Viên Ẩn Danh: Hài hước, đơn giản, dễ hiểu

Walter Beckett – cậu bé đam mê sáng chế

Mình hơi tiếc một điều là dù rất hào hứng được nghe giọng của “thần đèn” Will Smith cũng như Tom Halland nhưng ở buổi ra mắt phim, do có khá nhiều khán giả nhỏ tuổi tham gia nên rạp đã chiếu bản lồng tiếng. Mới đầu thì hụt hẫng thiệt, nhưng chừng sau nghe lồng tiếng vui nhộn, hài hước nên cũng đỡ được phần nào. Các lời thoại được bản địa hóa vừa đủ, hài hước mà vẫn không bị méo mó nghĩa gốc quá nhiều, các bạn có thể so sánh điều này bằng cách xem trailer có phụ đề, sau đó xem bản phim lồng tiếng là biết ngay. Nhiều câu thoại mang tính chất chọc cười được lấy từ mạng xã hội nên người nào ít online sẽ hơi bị cảm thấy lạc lõng. Có đoạn thì người lớn cười rần rần do thoại vui, còn tụi nhỏ lại im re; một lúc sau lại xảy ra điều ngược lại. Theo Khen Phim thấy điều này cũng tốt bởi các vị phụ huynh có thể cùng con em của mình xem phim này một cách thoải mái, cùng cười với tụi nhỏ trong khi đó lại không cần phải lo lắng chuyện thoại quá bựa so với khán giả nhí.

Tìm hiểu thêm: Review phim Missing (Mất Tích): Hồi hộp trong từng lần click chuột

Review phim Điệp Viên Ẩn Danh: Hài hước, đơn giản, dễ hiểu

Không rõ kinh phí sản xuất Điệp Viên Ẩn Danh là bao nhiêu mà cả phần âm thanh và hình ảnh đều ở mức tốt, nhất là âm thanh được tái hiện cực chân thật. Tiếng mở cửa hay những âm thanh vang vọng từ xa sẽ vang đến tai bạn rất đúng hướng, đúng cường độ, tạo ra hiệu ứng âm thanh sống động đến mức khó tin. Thêm vào đó, nét vẽ hoạt hình cũng là điều thu hút người xem bởi dù không quá chi tiết nhưng lại rất đẹp, màu sắc nịnh mắt. Bạn nào tinh ý hẳn sẽ nhận ra 2 nhân vật chính trong tựa phim hoạt hình này còn có một vài nét tương đồng với 2 diễn viên lồng tiếng, nhất là về khuôn mặt.

Review phim Điệp Viên Ẩn Danh: Hài hước, đơn giản, dễ hiểu

Vé xem phim Điệp Viên Ẩn Danh

Tuy hài hước, bổ ích nhưng Điệp Viên Ẩn Danh vẫn có những lối mòn nhất định trong phần nội dung. Dưới góc nhìn của người lớn, mình thấy phim đơn giản về mặt nội dung, theo motif cũ là điệp viên đánh đổ cái xấu, giải cứu thế giới. Còn các em nhỏ thì ôi thôi, cười lăn lộn, nhảy nhót tưng bừng của buổi mắc mệt luôn, tại phim hài quá mà.

Spies in Disguise


Review phim Điệp Viên Ẩn Danh: Hài hước, đơn giản, dễ hiểu

>>>>>Xem thêm: Review phim Tarot – Xem tarot lắm có ngày gặp ma

7

Nội dung


6.5/10

Diễn viên và diễn xuất (thoại)


7.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo


7.5/10

Ưu

  • Lồng tiếng Việt hài hước
  • Hình ảnh đẹp
  • Âm thanh chân thật

Nhược

  • Nội dung không mới


MUA VÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *