Review nhanh phim Chồng Cũ, Tình Mới (Love, Again)

Review nhanh phim Chồng Cũ, Tình Mới (Love, Again)

Chồng Cũ, Tình Mới (tên tiếng Anh: Love, Again, tiếng Hàn: 두번할까요) mô tả cuộc sống và mối quan hệ tay 3 giữa 2 người đàn ông và 1 người phụ nữ. Giữa họ luôn có những tình cảm riêng dành cho nhau nhưng cũng không thiếu những lúc bất đồng quan điểm và cãi vã.

Review nhanh phim Chồng Cũ, Tình Mới (Love, Again)

Poster phim Chồng Cũ, Tình Mới

Hyun-Woo (Kwon Sang-Woo vào vai) và Sun-Young (Lee Jung-Hyun) quyết định ly hôn sau một thời gian chung sống bên nhau. Hyun-Woo cực kỳ thích cuộc sống độc thân ngập tràn tự do, nhưng rồi một ngày nọ, vợ cũ của anh ta xuất hiện với một chàng nhân tình mới là Sang-Cheol (Lee Jong-Hyuk). Phim được làm theo kiểu chân thật, lấy nhiều chi tiết từ đời sống xung quanh chúng ta để làm chất liệu diễn xuất, chính vì vậy mà khán giả có thể thấy đôi khi nó hơi nhàm chán. Suốt 112 phút của phim, khán giả sẽ thấy được cuộc sống sau ly hôn sẽ ra sao, có gì sướng, có gì khổ. Những khán giả nào không may sắp phải ly hôn có thể nên xem bộ phim này để coi đó như một cách học hỏi kinh nghiệm và nhìn thấy trước được hậu quả sau khi ly hôn mà chưa suy nghĩ kỹ.

Bạn đang đọc: Review nhanh phim Chồng Cũ, Tình Mới (Love, Again)

Review nhanh phim Chồng Cũ, Tình Mới (Love, Again)

Cặp vợ chồng do Kwon Sang-woo & Lee Jung-hyeon thủ vai

Nhịp phim cứ bình bình, không có cao trào cũng chẳng có bi thương gì cả. Lâu lâu thì cả 3 nhân vật chính sẽ tạo ra các tình huống hài hước khó đỡ nhằm chọc cười khán giả cũng như tự an ủi cho mấy chuyện xui rủi mà họ không may vấp phải trong cuộc sống. Thực sự là Khen Phim cảm thấy phim có hơi lê thê, và do không có nhiều tình tiết hư cấu nên nó cũng khá buồn tẻ chứ không thú vị như các tựa phim Hàn khác.

Tìm hiểu thêm: Review phim Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích – Bất ngờ, hồi hộp

Review nhanh phim Chồng Cũ, Tình Mới (Love, Again)
Kwon Sang-woo đẹp trai bất chấp tuổi tác

Nếu bạn nào mê Kwon Sang-Woo thì hiển nhiên vẫn nên đi coi phim này để coi idol của mình giờ sống ra sao, yêu người thế nào, body có còn săn chắc không hay chỉ toàn mà mỡ. Diễn xuất của cả Kwon Sang-Woo, Lee Jung-Hyun, Lee Jong-Hyuk không có gì để chê cả, chỉ tiếc một điều rằng kịch bản phim có vẻ như chưa đủ tốt để họ có thể bộc lộ được hết khả năng của bản thân trong việc hóa thân vào nhân vật.

Nam diễn viên Lee Jong-Hyuk trong vai "người thứ 3" - Chồng Cũ, Tình Mới

Nam diễn viên Lee Jong-Hyuk trong vai “người thứ 3”

Định mệnh xô đẩy những người độc thân “va” vào nhau, mang tới rất nhiều những tình huống dở khóc dở cười, những phút giây lãng mạn và cả những trận cãi cọ hay xung đột. Cuối cùng rồi ai sẽ hạnh phúc, mời các bạn ra rạp thưởng thức nhen.

두번할까요


Review nhanh phim Chồng Cũ, Tình Mới (Love, Again)

>>>>>Xem thêm: Review phim Án Mạng ở Venice – Từ từ, hấp dẫn và khó đoán!

6.5

Nội dung


5.5/10

Diễn viên và diễn xuất (thoại)


7.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo


7.0/10

Ưu

  • Diễn viên đẹp, diễn tốt
  • Hình ảnh đẹp, dễ xem

Nhược

  • Nội dung không mới
  • Mạch phim hơi dài


MUA VÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *