Review phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế – Đồ họa đẹp, âm thanh ngon

Na Tra (Ne Zha) không hề xa lạ gì đối với nhiều người, hầu như ai cũng biết về những tích xưa liên quan đến nhân vật này. Dựa theo những câu chuyện đó, các nhà làm phim Trung Quốc đã dựng nên tựa phim hoạt hình Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế để tái hiện một cậu bé khi sinh ra đã sở hữu sức mạnh vô song, có thể trừ ma diệt quỷ để cứu lấy những người dân vô tội.

Bạn đang đọc: Review phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế – Đồ họa đẹp, âm thanh ngon

Từ khi sinh ra đã có hình dáng kỳ quái nên Na Tra bị dân làng xa lánh, xua đuổi như là yêu quái vậy. Cậu bé đang tuổi thích rong chơi này lại phải chịu cảnh suốt ngày bị giam trong phủ, lâu lâu mới được chơi đá cầu cùng mẹ. Và cũng từ đó mà Na Tra sinh ra uất ức, mỗi lần trốn thoát được ra ngoài là luôn quậy phá banh chành cả một vùng. Khi gần đến sinh nhật lần thứ 3, một chuyện rắc rối đã xảy ra giữa Na Tra và Ngao Bính (con trai Long Vương) khiến dân chúng chịu cảnh lầm than, thậm chí có nguy bị bị xóa sổ cả vùng đó.

Review phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế – Đồ họa đẹp, âm thanh ngon

Poster phim Na Tra (2019)

Thật ra thì Khen Phim cảm nhận rằng đoạn nói về 1 năm đầu tiên sau khi Na Tra được sinh ra hơi bị dài dòng và nhàm chán, cũng may là sao đó toàn là các chi tiết hấp dẫn, hoàn toàn có thể che lấp được cho khuyết điểm ở phần đầu phim. Ngoài việc đánh nhau ì xèo với đồ họa đẹp mắt thì phim còn mang trong mình những thông điệp dễ nhận ra nhưng ngẫm lâu lại thấy ý nghĩa vô cùng. Đó có thể là một câu thoại đơn giản ví sự định kiến trong lòng người nặng tựa ngọn núi, khó có thể lung lay được; hoặc những phân cảnh thể hiện tình cảm giữa cha mẹ với con cái cũng được xem là cực kỳ thành công và cảm động. Phần lời thoại trong tựa phim Na Tra này có một chút gì đó hiện đại và hài hước hơn những bộ phim khác, Khen Phim cũng không rõ là do đội ngũ làm phụ đề dịch theo hướng hiện đại hay lời thoại gốc đã như vậy rồi.

Review phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế – Đồ họa đẹp, âm thanh ngon

Na Tra bị xua đuổi từ nhỏ

Dù có nhiều cách thức để xem một bộ phim nhưng với riêng Na Tra thì bạn nên ra rạp xem để thưởng thức trọn vẹn nhất hình ảnh tuyệt đẹp và âm thanh sống động. Từ áng mây trên trời cho tới ngọn lửa dưới đất đều được tái hiện chân thật, nhất là hình ảnh những ngọn lửa lớn bùng lên khi Na Tra đánh đuổi con yêu quái có thể biến hình thành nước biển. Và rồi khi trận chiến kết thúc, mưa rơi xuống, khán giả sẽ được tận hưởng những âm thanh chân thật đến lạ lùng, cứ ngỡ như cả phòng chiếu đang ngập chìm trong cơn mưa thật sự vậy. Về nội dung thì có chỗ còn chưa ổn, chứ âm thanh và kỹ xảo thật khó có thể chê được.

Tìm hiểu thêm: Review phim Joker: Hay, đen tối & ám ảnh

Review phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế – Đồ họa đẹp, âm thanh ngon
Ngao Bính – bạn của Na Tra

Hiện tại thì Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế đã bắt đầu công chiếu rộng rãi ở các rạp từ sáng ngày 17/9, khi đi xem các bạn nên chọn vị trí giữa rạp để có thể thưởng thức trọn vẹn nhất phần âm thanh cũng như hình ảnh tuyệt đẹp của phim. Đừng quên nán lại xem 1 mid credit và 2 after credit nhé. Ngoài ra còn có nhắc nhở khi nào sắp có after credit nên các bạn đừng lo đợi lâu nha.

Review phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế – Đồ họa đẹp, âm thanh ngon

>>>>>Xem thêm: Review phim Phượng Khấu tập 7: Nguyên Cơ được minh oan

Vé xem phim

Ne Zha

Nội dung – 7

Diễn viên và diễn xuất – 7.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 8

7.5

HAY

MUA VÉ


User Rating:

Be the first one !Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *