Review phim Trò Đùa Tử Thần: Cười banh họng với con ma

Review phim Trò Đùa Tử Thần: Cười banh họng với con ma

Trò Đùa Tử Thần (tên gốc: Deadtectives) dù đã được gắn mác là phim hài hước kết hợp kinh dị nhưng Khen Phim không nghĩ là nó lại hài đến vậy. Đi coi phim tới tâm thế là chuẩn bị chửi banh chành, nhưng mà không, coi xong thấy nó zui, coi giải trí ổn lắm đó, miễn là đừng quá để ý đến phần hình ảnh.

Nội dung Trò Đùa Tử Thần xoay quanh một chương trình truyền hình chuyên về đề tài ma quỷ. Những số cuối bị giảm dần lượng người xem nên nhà đài muốn hủy show. Các thành viên trong tổ sản xuất chỉ có cơ hội gỡ gạc lại trong số phát sóng cuối cùng, và lần đó họ chọn một ngôi nhà được đồn đại là bị ma ám ở Mexico.

Bạn đang đọc: Review phim Trò Đùa Tử Thần: Cười banh họng với con ma

Review phim Trò Đùa Tử Thần: Cười banh họng với con ma

Poster phim Trò Đùa Tử Thần

Về mặt nội dung, tựa phim này vẫn cố gắng làm tạm ổn ngay từ đầu với màn phọt máu kinh tởm ngay trong văn phòng làm việc mà nếu như bạn đã xem trailer thì sẽ thấy. Thế nhưng những diễn viên có vẻ như chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên họ đã có một màn chào sân hơi nhàm chán, tạo ra một chút thất vọng. Thật may, càng về sau thì nhờ độ nhây của dàn diễn viên này mà khán giả có dịp cười nghiêng ngả, cho dù Trò Đùa Tử Thần là một bộ phim kinh dị. Nhóm làm phụ đề có vẻ rất chịu chơi khi bám sát từng câu thoại gốc, dịch sát nghĩa ngay cả với các câu chữ chửi thề. Cộng với cái cách diễn dở dở ương ương, thật không ra thật mà giả không ra giả nên cứ mỗi lần chuẩn bị có ma là nguyên rạp lại bắt đầu cười ồ lên bởi những tình tiết dễ thương và hài hước đến bất ngờ của những con ma trong phim.

Vì tập trung vào yếu tố hài là chính nên bạn đừng mong phim có thể hù dọa được khán giả, tất cả những cảnh dọa nạt chỉ dừng lại ở mức cơ bản: đồ vật bay tứ tung, cửa đóng cái ầm; trong đó chi tiết đóng cửa với âm thanh lớn được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Tìm hiểu thêm: Review phim Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi: khúc giao hưởng nhẹ nhàng cho tình bạn

Review phim Trò Đùa Tử Thần: Cười banh họng với con ma

>>>>>Xem thêm: Tết Kỷ Hợi 2019, ngoài rạp chiếu những phim gì?

Vé xem phim Trò Đùa Tử Thần

Trò Đùa Tử Thần gần như bị bỏ quên giữa một rừng phim khác đang được PR rầm rộ, thế nhưng trái với những phim hay bị bỏ quên khác, phim này không hay, mà cũng chưa đến nỗi phải chê. Khán giả coi xong vẫn có thể nhẹ nhàng bước ra rạp mà không phải chửi “Định Mệnh, có vậy thôi hả?”.

Deadtectives

Nội dung – 6

Diễn viên và diễn xuất – 6.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 6

Độ mặn – 7.5

6.5

HÀI HƯỚC

Phim hài hước, xem xong rồi quên, thích hợp giải trí cuối tuần.

MUA VÉ


User Rating:

Be the first one !Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *