Review phim Phi Vụ Hoàn Lương (Honest Thief): Tạm ổn để giải trí

Review phim Phi Vụ Hoàn Lương (Honest Thief): Tạm ổn để giải trí

Phi Vụ Hoàn Lương (tên gốc: Honest Thief) nhận được sự chú ý khá lớn từ công chúng vì có nam diễn viên Liam Neeson góp mặt. Fan thể loại phim hành động chắc không còn lạ gì với câu nói huyền thoại “Tao sẽ tìm ra mày” trong các bộ phim mà Liam tham gia.

 • Review phim Phi Vụ Hoàn Lương (Honest Thief): Tạm ổn để giải trí
  Poster phim Phi Vụ Hoàn Lương (tên gốc: Honest Thief)

Phi Vụ Hoàn Lương xoay quanh tên trộm ngân hàng khét tiếng Tom (do Liam Neeson vào vai). Xuyên suốt nhiều năm cướp ngân hàng vì đam mê, anh đem toàn bộ tiền giấu tại một nơi không ai ngờ tới được và cũng chẳng tiêu một đồng nào cả. Rồi đến một ngày, khi cảm thấy cắn rứt lương tâm, Tom quyết định đầu thú, thế nhưng mấy gã cảnh sát biến chất lại vô tình rơi vào cạm bẫy tiền bạc và làm cho vụ đầu thú trở nên rối như tơ vò, kéo theo cả người tình Annie (Kate Walsh) dính vào. Và một lần nữa, nhân vật của Liam Neeson phải gồng mình đi cứu người thân, vạch trần bản chất xấu xa của những “thiên thần sa ngã”.

Bạn đang đọc: Review phim Phi Vụ Hoàn Lương (Honest Thief): Tạm ổn để giải trí

 • Review phim Phi Vụ Hoàn Lương (Honest Thief): Tạm ổn để giải trí
  Liam Neeson trong phim Phi Vụ Hoàn Lương

Kiểu phim này không còn là mới nữa, nó dần đi theo lối mòn mà rất nhiều phim hành động đã khai thác. Nếu bạn đã xem qua 3 phần Taken, Men in Black: International thì chẳng còn thấy bất ngờ hay thú vị nào khi xem phim này. Phim có phần mở đầu tốt, gay cấn và gây tò mò, nhưng càng về sau bị đuối dần đi. Những cách mà nhân vật Tom xử lý cảnh sát biến chất thường sẽ không phải là đối đầu trực diện, chính vì vậy phim cũng chẳng còn mấy cảnh hành động đáng xem nữa, có lẽ chú Liam Neeson cũng lớn tuổi rồi nên hạn chế đánh đấm.

Diễn xuất của dàn diễn viên không có điểm nổi bật, đôi khi họ thoại những câu vô thưởng vô phạt, không đóng góp gì nhiều cho câu chuyện cả. Nhiều cảnh theo mình thấy là không hợp lý bởi kho cất giữ tiền của ngân hàng lại không có hệ thống cảnh báo từ xa, cũng chẳng có camera gì cả, trộm cứ thế vào đục đẽo, khoan cắt cả 3 ngày cuối tuần mà không ai phát hiện gì luôn, mà tận 12 cái chi nhánh bị cướp theo cùng một kiểu vậy luôn mí ghê chứ. Các anh FBI cũng có nhiều pha hành động ngô nghê đến lạ thường, tội phạm đứng ngay trước mặt mà nằm dài ra đó nhìn, để hắn chạy mất rồi mới đứng dậy chạy đi kiếm, ủa?

 • Review phim Phi Vụ Hoàn Lương (Honest Thief): Tạm ổn để giải trí
  Vé xem phim Phi Vụ Hoàn Lương
Đọc thêm về trải nghiệm lấy vé tại rạp Cinestar

Tóm lại, Phi Vụ Hoàn Lương chỉ thích hợp giải trí nhẹ nhàng, hay chính xác hơn là dành cho fan của Liam Neeson mà thôi. Cảnh hành động ít, nhạt nhòa cùng nội dung lỏng lẻo và nhiều sạn sẽ có thể khiến bạn soi mệt nghỉ đó ?

Honest Thief


Review phim Phi Vụ Hoàn Lương (Honest Thief): Tạm ổn để giải trí

>>>>>Xem thêm: Review phim The Predator (Quái Thú Vô Hình): cắt hết, cắt hết đi người!

6.5

Nội dung


6.0/10

Diễn viên và diễn xuất


6.5/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo


7.0/10

Ưu

 • Có một vài cảnh gay cấn nhẹ

Nhược

 • Nội dung nhiều sạn
 • Diễn xuất chưa tốt
 • Câu chuyện cũ kỹ


MUA VÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *