Review phim Phi Vụ Nữ Quyền (Miss & Mrs. Cops) – Hài hước, dễ xem

Review phim Phi Vụ Nữ Quyền (Miss & Mrs. Cops) – Hài hước, dễ xem

Phi Vụ Nữ Quyền (걸캅스/Miss & Mrs. Cops) là tựa phim vừa để giải trí, vừa để khán giả có thể “tận hưởng” những phút giây căng thẳng khi 2 nữ cảnh sát cùng nhau truy tìm bọn tội phạm nguy hiểm. Từ việc không ưa gì nhau, họ đã trở nên thân thiết hơn và hợp tác ăn ý để truy đuổi những kẻ vi phạm pháp luật.

Bạn đang đọc: Review phim Phi Vụ Nữ Quyền (Miss & Mrs. Cops) – Hài hước, dễ xem

Review phim Phi Vụ Nữ Quyền (Miss & Mrs. Cops) – Hài hước, dễ xem

Poster phim Phi Vụ Nữ Quyền

Phi Vụ Nữ Quyền xoay quanh 2 nữ cảnh sát cùng nhau lên kế hoạch đưa bọn tội phạm biến thái ra tòa. Một người là nữ cảnh sát trẻ, nhưng do cứng đầu, lại làm sai quy tắc nên bị buộc chuyển đến phòng tiếp dân. Trong khi đó, chị cảnh sát còn lại với thành tích lừng lẫy năm xưa nay cũng phải chịu chung số phận ở bàn tiếp dân. Cả 2 người mới đầu chả ưa gì nhau nhưng sau đó nhờ một vụ án liên quan đến ma túy và văn hóa phẩm đồi trụy mà họ lại trở nên thân nhau hơn, kẻ tung người hứng khiến cho bọn tội phạm dù tinh vi nhưng cũng phải dần dần lộ mặt.

Review phim Phi Vụ Nữ Quyền (Miss & Mrs. Cops) – Hài hước, dễ xem

Nhóm thanh niên ăn chơi

Vừa vào phim là bạn đã cảm nhận được ngay sự hối hả trong công việc của 2 nhân vật chính, một công việc thầm lặng đem lại sự bình yên cho người dân. Ngay sau đó, liên tiếp những tình tiết kỳ lạ diễn ra đẩy dần nhịp phim lên cao, điển hình là sự việc có một cô gái trẻ đến đồn cảnh sát, để lại một chiếc điện thoại rồi đột ngột lao ra đường tự vẫn. Những vụ án nhỏ như thế dần dần bị lãng quên, thế nhưng bằng linh cảm của phụ nữ thì 2 viên cảnh sát đã quyết định tự mình vào cuộc điều tra.

Tìm hiểu thêm: MC Hoàng Phi công khai tình cảm với “gái hư” Trần Hiền

Review phim Phi Vụ Nữ Quyền (Miss & Mrs. Cops) – Hài hước, dễ xem
Cô cảnh sát tận tâm với nghề

Những tình tiết hài của Phi Vụ Nữ Quyền sẽ đến từ hầu hết các nhân vật chứ, từ 2 diễn viên chính đến vị sếp khó tính, hay thậm chí là cô bạn IT ngồi chung bàn tiếp dân, tất cả cùng nhau kết hợp tạo ra những tràng cười không ngớt cho phim. Như các phim hài – hành động khác, Phi Vụ Nữ Quyền cũng lồng ghép yếu tố hài vào cả những cảnh gay cấn nhất, cái hay ở đây là các nhà làm phim Hàn Quốc làm nó rất duyên, không bị thô và vô duyên như một số phim Việt.

Review phim Phi Vụ Nữ Quyền (Miss & Mrs. Cops) – Hài hước, dễ xem

>>>>>Xem thêm: Review phim “Những Người Bạn Tưởng Tượng”: Hay, ý nghĩa

Nữ cảnh sát trẻ bướng bỉnh

Các cảnh rượt đuổi nhau bằng xe hơi sẽ vẫn là yếu tố không thể thiếu để tăng độ kịch tính cho những bộ phim như thế này. “Cụng” xe trên phố, đâm vào hông xe, rồi hút đuôi xe sẽ đều là những cảnh đem đến sự căng thẳng cho khán giả. Ngoài ra tình trạng hàng trăm cái điện thoại chĩa vào để quay lại hoặc live stream một vụ bê bối cũng được diễn tả một cách chân thật trên phim.

Thêm một điểm giúp bộ phim thêm hài hước hơn đó chính là đội ngũ làm phụ đề Việt đã sử dụng những câu chữ phổ biến trên internet hiện nay để truyền tải tốt hơn cái vui vẻ mà phim mang lại. Nếu bạn sợ một kết thúc nhạt nhẽo của X-Men thì hãy cứ ghé rạp và mua vé xem Phi Vụ Nữ Quyền để vừa giải trí, vừa phải nghẹt thở vì những pha hành động gay cấn.

Miss & Mrs. Cops

Nội dung – 7.5

Diễn viên và diễn xuất – 7.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7

7.3

HAY

MUA VÉ


User Rating:
2.43
( 2 votes)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *