Review phim Yêu Nhầm Sếp “Bự” (Long Shot)

Long Shot (tựa Việt: Yêu Nhầm Sếp “Bự”) xoay quanh mối quan hệ giữa Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Mỹ và một anh chàng nhà báo tự do. Chuyện phim sẽ khiến bạn phải suy ngẫm đến nhiều thứ trong cuộc sống, vì vậy có thể bạn cần chuẩn bị một ít “năng lực não” để mà cảm nhận được những thông điệp của phim tốt hơn.

Poster phim Long Shot (Yêu Nhầm Sếp "Bự")

Poster phim Long Shot (Yêu Nhầm Sếp “Bự”)

Cô gái xinh đẹp Charlotte và cậu bạn Fred tình cờ gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách. Giờ đây, Fred là một nhà báo làm việc cho một tờ báo nhỏ, còn cô bé Charlotte ngày naoft hì đã trở thành Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Mỹ. Hồi còn học cấp 2, chả là Fred có “crush” Charlotte nhưng mọi chuyện lại chẳng đi đến đâu cả, lại còn khiến “cục xương 13 tuổi” trở nên khốn khổ. Bây giờ, khi xã hội chia rẽ họ bằng địa vị khác nhau thì liệu cả hai có thể nối lại tình xưa hay không?

Bạn đang đọc: Review phim Yêu Nhầm Sếp “Bự” (Long Shot)

Review phim Yêu Nhầm Sếp “Bự” (Long Shot)

Sếp “bự” chính là người ngồi giữa

Long Shot không phải là kiểu phim dễ hiểu, bởi ngoài những tình tiết hài cực tục ra thì ở những cảnh khác, bạn sẽ cần suy ngẫm một chút để thấy được những thông điệp mà đạo diễn Jonathan Levine muốn truyền tải. Cặp đôi Charlotte và Fred quả thật đã khiến khán giả nhận ra một điều rõ ràng rằng, sau tất cả, tình yêu sẽ là thứ mạnh mẽ nhất để giúp chúng ta vượt qua tất cả những rào cản vô lý & vô hình mà xã hội này dựng lên. Cứ yêu nhau thật lòng là đủ, không cần phải xứng đôi vừa lứa gì cả, chúng ta sống cho bản thân chứ chẳng phải cho miệng lưỡi thiên hạ.

Tìm hiểu thêm: Review phim Vỏ Bọc Ma (Ghost in the Shell): Scarlett Johansson cực kỳ gợi cảm

Review phim Yêu Nhầm Sếp “Bự” (Long Shot)
Liệu cả 2 sẽ thành đôi?

Trong tình bạn giữa Fred và anh bạn thân thì chúng ta lại thấy thêm được một vấn đề nữa, không chỉ trong xã hội Mỹ, mà hầu như nó xuất hiện mọi nơi trên hành tinh này. Bạn đang theo đuổi một điều gì đó thì bạn có quyền bảo vệ nó, miễn là đừng động chạm đến những điều mà người khác quý trọng. Có thể đức tin của họ khác của bạn chẳng hạn, nhưng nó không vi phạm pháp luật, thậm chí còn ngầm giúp đỡ bạn nữa thì cớ gì lại xa lánh và tỏ ra thù hằn với nó?

Chưa dừng lại ở đó, Long Shot còn là tựa phim bêu xấu giới chính trị gia Mỹ khi một số ít họ đang bị đồng tiền của những tỉ phú thâu tóm. Mọi chiến dịch về môi trường dù có được lên kế hoạch kỹ càng và tốt lành đến đâu cũng sẽ bị dừng lại nếu chạm đến lợi ích kinh tế, đây hẳn là điều gây tranh cãi hiện nay vì thực tế một số nước lớn lại rút khỏi hoặc làm ngơ các thỏa thuận về bảo vệ môi trường. Những điều xấu xa ấy, dù có biết nhưng cũng ít ai có thể nói ra được như nhân vật Charlotte – một vị Bộ trưởng luôn hết lòng vì người dân.

Vé xem phim Long Shot (Yêu Nhầm Sếp "Bự")

>>>>>Xem thêm: Review nhanh phim “Josée, Nàng Thơ Của Tôi”

Vé xem phim Long Shot (Yêu Nhầm Sếp “Bự”)

Quay trở lại với yếu tố hài hước trong phim, cũng giống với nhiều phim hài Mỹ khác, ngôn từ sẽ được “thốt ra” ở mức bậy nhất có thể, những từ ngữ mô tả nhiều bộ phận nhạy cảm đều được lôi ra để “chém”, những cảnh giường chiếu thì đầy những từ ngữ mà nghe thôi cũng đã tưởng tượng được nó diễn ra như thế nào luôn rồi. Yếu tố hài không được nhiều nên Long Shot sẽ khó có thể là lựa chọn cho việc giải trí cuối tuần. Nếu bạn quyết định coi Long Shot thì ít nhất phải để dành não để mà suy ngẫm, cũng như để “thấm” được mấy cái sâu sắc mà phim đem lại.

Long Shot

Nội dung – 7.5

Diễn viên và diễn xuất – 7

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 6.5

7

HAY

MUA VÉ


User Rating:
5
( 1 votes)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *