Review phim Tiệc Trăng Máu: Khi bí mật trong điện thoại được bật mí

Review phim Tiệc Trăng Máu: Khi bí mật trong điện thoại được bật mí

Tiệc Trăng Máu là tựa phim được remake từ kịch bản gốc Perfect Strangers (2016) của Italy. Bản phim Việt Nam thì Khen Phim thấy có hơi giống với bản Intimate Strangers của Hàn Quốc hơn.

Video review phim Tiệc Trăng Máu

Tiệc Trăng Máu xoay quanh một nhóm bạn đã chơi với nhau được hơn 40 năm, giờ đây ai cũng đã có cuộc sống riêng của mình. Một bữa nọ, gia đình Ánh (Hồng Ánh vào vai) cùng chồng (Hứa Vỹ Văn) tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ để bạn bè có dịp tụ tập, cũng vừa coi như là tiệc tân gia. Mọi chuyện rất bình thường, bạn bè trò chuyện rôm rả sau nhiều năm không gặp. Bỗng dưng Ánh đề nghị chơi trò công khai bí mật điện thoại, bất kể cuộc gọi, tin nhắn, email hay thông báo nào cũng cũng phải chia sẻ với mọi người. Trò chơi tưởng chừng vô hại này lại kéo theo biết bao nhiêu hệ lụy, những bí mật thầm kín ẩn sâu trong bộ nhớ điện thoại nay bị khui ra, khiến cho những người bạn thân thuở nào trở nên xa lạ như người dưng.

Bạn đang đọc: Review phim Tiệc Trăng Máu: Khi bí mật trong điện thoại được bật mí

 • Review phim Tiệc Trăng Máu: Khi bí mật trong điện thoại được bật mí
  Poster phim Tiệc Trăng Máu

Không cần phải vòng vo, trước hết Khen Phim xin khẳng định là phim hay, cho dù bạn đã coi các bản remake của nước khác rồi thì bạn sẽ vẫn thấy bản remake của Việt Nam rất hay. Lý do là vì từ cái tên cho đến những câu chuyện trong phim đều mang âm hưởng người Việt. Ví dụ như nhân vật do Thái Hòa vào vai có tên là Phan Bất Bình, nghề nghiệp là nhà báo, nghe rất là khớp với nhau và xuôi tai.

 • Review phim Tiệc Trăng Máu: Khi bí mật trong điện thoại được bật mí
  Đồ ăn trong phim được thay mới trong mỗi ngày quay để tạo cho diễn viên cảm hứng diễn xuất tốt nhất

Là một tựa phim thuộc thể loại hài đen nên Tiệc Trăng Máu sử dụng rất nhiều câu thoại ẩn ý sâu xa, nếu bạn là người đã có một chút kinh nghiệm sống thì đảm bảo sẽ hiểu được ý nghĩa bựa và hài ẩn trong từng câu thoại. Thoạt đầu nghe có vẻ bình thường, nhưng 1 giây sau bạn sẽ “nhảy số” và thầm nói “Sao nó có thể bựa như vậy được ta?”. Đây cũng là cách viết thoại hay vì vừa vui, vừa hạn chế được vấn đề kiểm duyệt.

 • Review phim Tiệc Trăng Máu: Khi bí mật trong điện thoại được bật mí
  Kaity Nguyễn một lần nữa chứng minh cho khán giả thấy khả năng diễn xuất của mình

Mạch phim đi chầm chậm, dẫn dắt khán giả đi từ cảm xúc vui vẻ hân hoan khi gặp lại bạn bè, rồi sau đó vút lên đỉnh mới những câu chuyện đậm chất drama được tiết lộ qua từng chiếc điện thoại. Sự kịch tính và lôi cuốn của Tiệc Trăng Máu có sự đóng góp không hề nhỏ của dàn diễn viên “nghìn tỷ” như Thái Hòa, Thu Trang, Hồng Ánh, Hứa Vỹ Văn, Đức Thịnh, Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn. Mỗi người đều thể hiện tốt vai trò của họ, làm cho câu chuyện được thêm mắm thêm muối, trở nên mặn mà rất nhiều. Khen Phim ấn tượng nhất với diễn xuất của Thu Trang và Đức Thịnh. Câu chuyện của họ dường như được thể hiện có chiều sâu hơn bản Hàn Quốc rất nhiều. Ban đầu bạn có thể không nghĩ Thu Trang sẽ diễn tốt như vậy, nhưng khúc cuối đúng kiểu cua gắt luôn, cứ như là bao nhiêu kiềm nén đều được nữ diễn viên này bung một cách tự nhiên nhất, đem đến những giây phút đồng cảm sâu sắc cùng nhân vật Thu Quỳnh.

Bối cảnh Tiệc Trăng Máu được dựng tốn đến hàng tỷ đồng, trong đó chi phí thay mới đồ ăn hàng ngày cũng không hề nhỏ. Thế nên đừng lạ nếu như bạn thấy khung hình nào trong phim cũng lung linh, sang trọng và toát lên vẻ giàu sang. Chưa dừng lại ở đó, dàn cameo chỉ có tiếng mà không có hình cũng là điều thú vị mà đạo diễn Nguyễn Quang Dũng muốn đem tới, bạn hãy đi xem và đoán thử ai đã góp giọng trong những cú điện thoại “trời đánh” phá tan nát hạnh phúc của đám bạn thân nhé?

 • Review phim Tiệc Trăng Máu: Khi bí mật trong điện thoại được bật mí
  Thái Hòa cũng đóng vai trò quan trọng, giúp Thu Trang đẩy hòa mình vào nhân vật hơn

Tóm lại thì Tiệc Trăng Máu rất xứng đáng để bỏ tiền vé ra rạp coi, mà tuần này rạp cũng toàn chiếu phim này thôi, muốn coi phim khác là hơi bị khó đó nha.

Tiệc Trăng Máu


Review phim Tiệc Trăng Máu: Khi bí mật trong điện thoại được bật mí

>>>>>Xem thêm: Đánh giá rạp IMAX CGV Vincom Landmark 81

8

Nội dung


7.5/10

Diễn viên và diễn xuất


9.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo


7.5/10


MUA VÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *