Review phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ: bạo lực và đầy máu

Review phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ: bạo lực và đầy máu

Trùm, Cớm và Ác Quỷ (Gangster, The Cop, The Devil) với sự xuất hiện của ông chú Ma Dong-seok chắc chắn sẽ làm bạn tò mò vì hầu như phim nào có sự tham gia của nam diễn viên này cũng đều đậm chất bạo lực hoặc dính dáng đến yếu tố xã hội đen.

Review phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ: bạo lực và đầy máu

Poster phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ

Phim là câu chuyện xoay quanh 3 tuyến nhân vật gồm ông trùm băng nhóm xã hội đen, cảnh sát và một tên tội phạm chẳng khác gì ác quỷ. Phim sẽ không tập trung khai thác quá nhiều vào tên tội phạm, thay vào đó mọi diễn biến sẽ được chia đều ra cho cả 3 tuyến nhân vật. Điểm hay của Trùm, Cớm và Ác Quỷ ở chỗ khán giả sẽ thấy hơi bất ngờ khi ác quỷ chưa hẳn là ác quỷ, cảnh sát thì không chắc đã trong sạch, còn ông trùm không phải lúc nào cũng vào vai ác.

Bạn đang đọc: Review phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ: bạo lực và đầy máu

Review phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ: bạo lực và đầy máu

Phim có Ma Dong-seok đóng luôn đáng xem

Mặc dù phim đã qua “hậu kỳ”, có thể là để bỏ bớt yếu tố bạo lực nhưng những gì còn lại vẫn sẽ khiến bạn đau nhói khi xem. Với những cú tung đòn dứt khoát của ông trùm do Ma Dong-seok vào vai, những kẻ đối diện khó lòng có thể toàn thây được, lúc thì gãy xương, khi thì bị bẻ răng, đau đớn đến thấu xương đó chứ chẳng đùa. Hàn Quốc không mấy kém cạnh Hong Kong trong việc dàn dựng những tựa phim về đề tài xã hội đen. Với phim này, bạn cũng sẽ thấy rõ được việc làm ăn phi pháp diễn ra như thế nào, đồng thời phim cũng lên án một bôn phận nhỏ những cảnh sát biến chất, nhận tiền để bảo kê cho tội phạm. Những thỏa thuận ngầm giữa những phe phái tưởng chừng như chẳng bao giờ thèm cộng tác với nhau cũng sẽ làm khán giả phải suy nghĩ nhiều, những gì bạn thấy chưa hẳn đã như vậy. Hãy chú ý chi tiết mảnh giấy cũng như phiên tòa để hiểu rõ hơn những gì Khen Phim vừa trình bày nhé.

Tìm hiểu thêm: Review phim Thiên Thần Công Lý: khi phụ nữ nổi giận

Review phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ: bạo lực và đầy máu
Phim cũng có anh cảnh sát đẹp trai

Số lần biến chuyển của nhịp phim không nhiều, tuy vậy mỗi lần thay đổi tình tiết thì phim sẽ khiến bạn bị cuốn hút vào những gì đang diễn ra trên màn ảnh. Và nếu phim không bị “hậu kỳ” mất vài cảnh bạo lực đẫm máu thì có lẽ còn phê hơn nhiều. Sơ qua về những 2 cảnh bị cắt thô nhất, 1 cảnh ở đầu phim và 1 cảnh nữa ở giữa phim, cả 2 đoạn này đều lúc tên sát nhân đang ra tay gây án. Tuy vậy, các cảnh còn lại vẫn phê ơi là phê, đem đến cảm giác ớn lạnh cho khán giả khi xem, đặc biệt là cảnh cuối, dù không mô tả rõ nhưng ai cũng có thể tưởng tượng ra việc “hoa cúc” nở ra sao ????

Review phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ: bạo lực và đầy máu

Bạo lực là yếu tố hấp dẫn của Trùm, Cớm và Ác Quỷ

Nếu bạn đã quá chán ngán với các phim hành động giả tạo, đánh nhau như mèo cào thì hẳn sẽ rất hài lòng khi coi Trùm, Cớm và Ác Quỷ, đấm cái nào chất cái đó, không trượt phát nào. Thậm chí khâu hóa trang sẽ còn làm bạn cảm thấy như nỗi đau đang được kéo dài trên thân thể nhân vật mặc dù những trận đòn đã qua đi.

Review phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ: bạo lực và đầy máu

>>>>>Xem thêm: Review phim Móng Vuốt – Nỗ lực đáng ghi nhận cho dòng phim sinh tồn Việt Nam

Vé xem phim Trùm, Cớm và Ác Quỷ

Tóm lại, Trùm, Cớm và Ác Quỷ đúng là một tựa phim hấp dẫn dành cho những ai ưa thích bạo lực cũng như muốn được nhìn thấy ông chú Ma Dong-seok xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Gangster, The Cop, The Devil

Nội dung – 7.5

Diễn viên và diễn xuất – 7.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7.5

7.5

PHÊ

Phim đậm chất bạo lực, coi rất đã.

MUA VÉ


User Rating:
5
( 2 votes)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *