Review phim Underworld: Bloor Wars (Thế Giới Ngầm: Trận Chiến Đẫm Máu): bị cắt rất nhiều

Underworld: Bloor Wars (Thế Giới Ngầm: Trận Chiến Đẫm Máu)

Bạn đang đọc: Review phim Underworld: Bloor Wars (Thế Giới Ngầm: Trận Chiến Đẫm Máu): bị cắt rất nhiều

Nội dung – 6.5

Diễn viên và diễn xuất – 7

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7

6.8

Phim có nhiều cảnh bạo lực (dù đã cắt kha khá), máu me. Phần cốt lõi câu chuyện vẫn chưa được giải quyết xong.


User Rating:

Be the first one !KhenPhim.com – Underworld: Bloor Wars (tên tiếng Việt: Thế Giới Ngầm: Trận Chiến Đẫm Máu) là phim thứ 3 trong tuần này mà Khen Phim đi xem và viết bài đánh giá. Theo như “điều tra” thì phim này có tới 4 phần trước đó rồi. Và thật may mắn cho những bạn nào chưa xem những phần trước là ở phần mới này, nhà sản xuất có tóm tắt nội dung rất dễ hiểu ở ngay đầu phim, các bạn chịu khó tập trung đọc phụ đề cũng như nghe lời thuyết minh để nắm được phần cốt lõi của câu chuyện nhé.

Ở phần này, Underworld tiếp tục kể về “sự nghiệp” trốn chạy của Selene, đồng thời cô cũng phải che giấu tung tích cô con gái Eve bởi vì máu của cô bé chính là thứ là cả 2 tộc Người sói và Ma cà rồng đều khao khát có được. Giữa hai giống loài này đã xảy ra rất nhiều cuộc xung đột lẻ tẻ nhằm tranh giành quyền lực cũng như tiêu diệt đối phương. Chưa hết, trong nội bộ phe Ma cà rồng còn có cả những kẻ phản bội, quyết tâm hãm hại đồng loại hòng đạt được quyền lực cao nhất có thể. Đứng trước tình thế đó thì Selene phải kết hợp cùng với các đồng minh khác chiến đấu nhằm chấm dứt cuộc chiến dai dẳng này. Thế ngưng, phần phim này cũng chưa giải quyết được vấn đề chính, nó vẫn còn đó, và hứa hẹn là sẽ còn phần tiếp theo nữa.

Tìm hiểu thêm: Review phim Liên Minh Công Lý (Justice League): thế giới lâm nguy

Review phim Underworld: Bloor Wars (Thế Giới Ngầm: Trận Chiến Đẫm Máu): bị cắt rất nhiều

>>>>>Xem thêm: Review phim Captain Marvel – Không tiết lộ nội dung phim, yên tâm đọc!

Poster phim. Ảnh: IMDb.

Thật buồn là theo như Khen Phim nhận thấy thì phần phim Bloor Wars của loạt phim Underworld bị cắt xén thê thảm trước khi ra rạp tại Việt Nam. Điều này cũng khá dễ hiểu khi trong phim xuất hiện liên tục các cảnh đâm chém, đấu súng, đánh nhau vô cùng bạo lực và đầy máu me ghê rợn. Những bạn nào yếu tim thì nên lưu ý để tránh bị sốc. Quay trở lại với vấn đề phim bị cắt, bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra những cảnh bị gọt đi đó. Ví dụ như có một đoạn 2 nhân vật đứng cách nhau khá xa, rồi thoạt nhiên chỉ 1 giây sau thì một trong hai người gục xuống một cách đầy bí ẩn. Việt Nam quả là biết cách “gia công” phim, làm cho nội dung trở nên “ngắn gọn, súc tích” hơn bản gốc rất nhiều, phim gán mác NC16 rồi mà vẫn bị cắt quá trởi quá đất ?

Do Ma cà rồng là giống loài không thể chịu đựng được ánh sáng mặt trời nên hầu như các cảnh trong phim đều khá tối, điều này giúp cho việc dựng hình kỹ xảo nhẹ nhàng đi đôi chút, nhưng cũng làm người xem có chút mỏi mắt và hơi buồn ngủ. Phần kỹ xảo hình ảnh trong Underworld theo mình thấy chỉ ở mức 7/10 thôi, chưa hoàn hảo lắm. Tuy nhiên, với âm thanh gãy gọn, mạnh mẽ, phát ra từ nhiều hướng khác nhau thì đây lại là điểm bù lại xứng đáng cho phần kỹ xảo. Nếu như bạn mong được xem những tình tiết căng thẳng, nghẹt thở thì phim này sẽ làm bạn thất vọng. Nhịp phim tiến triển một cách từ từ, kiểu chậm mà chắc, các cảnh giao đấu giữa 2 chủng loài cũng không có gì ấn tượng.

Underworld: Bloor Wars hiện đang được khởi chiếu từ 2/12/2016 ở các rạp trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *