Review phim Yêu Nhầm Bạn Thân (Friend Zone): không quá hấp dẫn

Review phim Yêu Nhầm Bạn Thân (Friend Zone): không quá hấp dẫn

Yêu Nhầm Bạn Thân (Friend Zone) mang đến cho khán giả yêu điện ảnh một câu chuyện, cụ thể là một kiểu mối quan hệ éo le được các bạn trẻ đặt cho cái tên “friend zone” – nghĩa là yêu ai đó nhưng người đó chỉ xem mình như là đôi bạn thân. Dù có trailer hấp dẫn nhưng phim lại có vẻ không quá xuất sắc như những lời tâng bốc trên báo chí.

Đã ai trong số các bạn rơi vào "friend zone" chưa?

Đã ai trong số các bạn rơi vào “friend zone” chưa?

Bộ phim Friend Zone kể về anh chàng đẹp trai, bảnh bao tên Palm, ngay từ lúc còn đi học thì cậu ta đã thầm yêu cô bạn Gink. Vì một lý do bí ẩn nào đó mà cả hai chỉ dừng lại ở mức tình bạn, không thể nào đi quá giới hạn dù cho Palm có thử từ cách này đến cách khác. Một ngày nọ, Gink có bạn trai, điều này làm Palm có vẻ khó chịu nhưng anh chàng này vẫn kiên trì dõi theo “người tình không bao giờ cưới” của mình. Liệu cậu bạn này có áp dụng thành công chiêu thức “đẹp trai không bằng chai mặt” hay không thì khi xem phim bạn sẽ biết được điều đó.

Bạn đang đọc: Review phim Yêu Nhầm Bạn Thân (Friend Zone): không quá hấp dẫn

Từ đoạn này trở đi có tiết lộ nội dung phim, hãy cân nhắc trước khi đọc tiếp

Friend Zone là một bộ phim tình cảm đan xen một chút yếu tố hài hước trong đó. Cả 2 yếu tố này đều không phải là điểm mạnh trong phim, không có yếu tố nào nổi trội cả, tất cả chỉ bình bình từ đầu đến cuối, làm cho khán giả có cảm giác như người viết kịch bản dường như bị đuối ý tưởng, không thể làm cho phim thay đổi nhịp độ được. Có thể chia phim này làm 3 phần, phần đầu với thời lượng dài nhất sẽ được tận dụng để mô tả “friend zone” mà chàng trai trẻ Palm đang bị nhốt trong đó. Thực sự là nếu đi lên mạng đọc những truyện ngắn về vấn đề này còn hay hơn là xem phim, bởi cách mà các nhân vật thể hiện cảm xúc khi bị kẹt trong “friend zone” không hề hấp dẫn, rất khó để thấy được yêu một người nhưng không được đáp lại đau khổ ra sao. Nhiều cảnh trong phần này còn mang đậm chất MV ca nhạc chứ không phải là phim chiếu rạp!

Tìm hiểu thêm: Review nhanh phim Năm Bước Để Yêu (Five Feet Apart) – Có một nỗi buồn nhẹ

Review phim Yêu Nhầm Bạn Thân (Friend Zone): không quá hấp dẫn

Sang đến phần thứ hai của phim, chuyển biến tình thế bắt đầu diễn ra nhưng vẫn không tạo được nhiều ấn tượng cho người xem. Nhịp phim chẳng hề tăng thêm xíu nào, trongkhi đó yếu tố gây cười lại không đủ mạnh để khỏa lấp đi điểm yếu trong phần kịch bản. Sang đến đoạn kết thì mọi chuyện có được cải thiện một chút, khi cặp đôi diễn viên chính có thể hiện cảm xúc, xem đỡ mệt hơn so với hai phần trước. Tuy vậy để đánh giá rằng đây là một bộ phim tình cảm xuất sắc hay mang đậm chất hài hước thì nhiêu đó vẫn còn sơ sài lắm!

Nhạc phim và ngoại hình diễn viên là hai yếu tố có thể níu kéo khán giả lại trong vô vọng. Tuy nhiên nếu phim chiếu ở châu Á thì ổn, chứ mang sang những châu khác thì chưa chắc đã thành công, đơn giản là vì thị hiếu âm nhạc không giống nhau, và các ca sĩ góp phần thể hiện ca khúc nhạc phim cũng chỉ đến từ châu Á, trong đó có Chi Pu (Việt Nam). Với mình, một khán giả châu Á thì nhạc phim có giai điệu bắt tai, ca từ thì không mấy ấn tượng.

Review phim Yêu Nhầm Bạn Thân (Friend Zone): không quá hấp dẫn

>>>>>Xem thêm: Review phim Phượng Khấu tập 8: Chủ quyền biển đảo được đề cập

Vé xem phim Friend Zone

Friend Zone chỉ là một phim bình thường, thích hợp để bạn nào dư thời gian và thì có thể ra rạp xem giải trí cuối tuần, cũng như thấy được Chi Pu lướt qua trên màn ảnh trong vài giây, chứ nội dung chẳng đọng lại gì cả vì cơ bản là nó nhạt nhẽo đến buồn ngủ. Phim cũng có vài cảnh quay vui vẻ (các cảnh bị lỗi) được chiếu trong khi đang chạy chữ, bạn có thể ở lại xem hoặc bỏ về cũng được, không sao cả.

TÓM GỌN

– Điểm nhấn: diễn viên đẹp khi mặc đầy đủ quần áo. Nhạc phim có giai điệu bắt tai.

– Điểm chìm: nội dung cũ, nhịp phim chậm rãi, thiếu sự đột phá và sáng tạo. Các tình tiết hài không tự nhiên.

Friend Zone

Nội dung – 5

Diễn viên và diễn xuất – 7

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 6.5

6.2

CHÁN

Nội dung cũ, nhịp phim chậm rãi, thiếu sự đột phá và sáng tạo.

MUA VÉ


User Rating:
3.78
( 2 votes)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *