Review rạp Galaxy Cinema Nguyễn Du và con NHỆN ở màn chiếu trong phòng số 4

Review rạp Galaxy Cinema Nguyễn Du và con NHỆN ở màn chiếu trong phòng số 4

Galaxy Cinema Nguyễn Du (phòng 4)

Bạn đang đọc: Review rạp Galaxy Cinema Nguyễn Du và con NHỆN ở màn chiếu trong phòng số 4

Không gian sảnh chờ, quầy vé – 7

Độ thân thiện nhân viên – 7.5

Chất lượng ghế ngồi – 6.5

Chất lượng màn chiếu, hình ảnh – 5

Chất lượng âm thanh – 7

6.6

QUÁ TỆ

Ánh sáng từ máy chiếu tệ, độ sáng thay đổi liên tục kiểu như đèn neon sắp hư. Nhân viên hầu như không quan tâm đến trải nghiệm xem phim của khán giả khi để một con nhện to như vậy đậu trên màn chiếu.


User Rating:
2.73
( 2 votes)KhenPhim.com – Cập nhật: lúc 14h11 ngày 17/4/2017, có một cuộc gọi xuất phát từ số 08 3827 2810, có một người tự giới thiệu tên là Quân – quản lý rạp Galaxy Nguyễn Du. Bạn này có hỏi thêm mình về sự cố, sau đó xin lỗi vì khi nhân viên được điều đến để xử lý sự cố thì phim đã chiếu nên không thể tạm ngưng phim được. Bạn này cũng nhận lỗi ở việc không giữ khán giả lại sau suất chiếu để xin lỗi hoặc đền bù cho khán giả. Với vấn đề đèn máy chiếu bị thay đổi độ sáng liên tục thì bạn Quân cũng đã thay mặt Galaxy Nguyễn Du xác nhận sự cố và một lần nữa xin lỗi.

Hôm nay mình viết bài mới không phải là để review phim, mà là review rạp, cụ thể là phòng chiếu số 4, rạp Galaxy Nguyễn Du, suất phim Cha Cõng Con lúc 11h25 ngày 5/4/2017. Mình thì không hay xem ở Galaxy Cinema, hệ thống rạp mình yêu thích là CGV, và mình là một khán giả xem phim bình thường thôi, không có bất cứ được rạp nào tài trợ chính cho cái blog này hết, chỉ có thi thoảng nơi này mời họp báo, nơi kia mời họp báo, vậy thôi. Xem xong phim ở buổi họp báo thì phim dở mình kêu dở, phim hay kêu hay, không có vì họ mời họp báo ăn uống no say mà mình đổi trắng thay đen được.

Quay lại vấn đề chính, tại thời điểm như đã nói bên trên, khi mình bước vào phòng chiếu số 4 ở Galaxy Cinema Nguyễn Du thì thấy trên màn chiếu đã có con nhện đậu sẵn ở mé phía trên bên phải. Con nhện này không phải nhỏ, hồi ở hàng E mà mình thấy rõ từng chân của em nó thì các bạn cũng hiểu rồi đấy. Rất tiếc là mình không có ảnh chụp vì quy định trong phòng chiếu là không được quay phim chụp ảnh, nhưng tính xác thực của vụ việc có thể có các khán giả cùng xem suất đó, và bạn nữ nhân viên soát vé xác nhận. Lúc còn đang chiếu quảng cáo thì mình có đi ra ngoài, nhờ bạn nhân viên soát vé tìm người đuổi con nhện đi, một phần là vì mình không ưa gì mấy con 8 chân này, một phần là vì đây là rạp chiếu phim, không phải nơi bảo tồn động vật. Sau khi nghe mình phản ánh thì bạn nữ soát vé có đi vào rạp cùng với mình, xác nhận là có con nhện ở mé trên bên phải màn chiếu. Một lát sau có một bạn khác đi vào phòng chiếu, tiến sát xuống phía bên trái của hàng ghế A và cũng nhìn con nhện, nhìn xong thì đi ra, không có thao tác hay cử chỉ gì để đuổi “sinh vật lạ” ra khỏi màn chiếu cả. Và vậy là phim cứ vô tư chiếu, khán giả chỉ trỏ con nhện và cười, rồi họ cũng xem tiếp, hình như không có ai đi ra báo cáo để ban quản lý rạp khắc phục cả.

Phía Galaxy Cinema Nguyễn Du cứ thế để cho khán giả coi hết bộ phim, đến khi ra về luôn mà không có đền bù hay chí ít là giữ khán giả lại để xin lỗi gì cả. Các bạn làm ăn thật vô trách nhiệm, coi thường khán giả, một con vật to như vậy làm giảm trải nghiệm xem phim mà không phía rạp phim không hề có cách nào xử lý cả. Nguyên cái rạp Galaxy Nguyễn Du không lẽ ai cũng sợ nhện, hay không có lấy nổi một ý tưởng nào đó để đuổi nhện?

Sau suất chiếu, về nhà mình có nhắn tin qua Facebook cho page Galaxy Cinema Nguyễn Du, nhưng admin page chỉ “seen” mà không thèm trả lời, mời các bạn xem ảnh dưới:

Review rạp Galaxy Cinema Nguyễn Du và con NHỆN ở màn chiếu trong phòng số 4

Admin page chỉ seen là không trả lời. Page có dấu xác nhận của FB nhé, không phải page giả nha các bạn.

Mình cũng tag Galaxy Cinema vào status trên trang cá nhân nhưng cũng không có phản hồi gì cả.

Tìm hiểu thêm: Review phim Gringo (Nhọ Gặp Hên) – Khi cả cuộc đời quay lưng với anh da đen

Review rạp Galaxy Cinema Nguyễn Du và con NHỆN ở màn chiếu trong phòng số 4

>>>>>Xem thêm: Review phim Vô Gian Đạo: Ơ!

Ngoài việc có con nhện trên màn chiếu thì máy chiếu hôm đó cũng không ổn định về độ sáng, độ sáng thay đổi liên tục khiến mình cảm thấy nhức mắt và khá khó chịu, cảm xúc xem phim không còn nữa. Không lẽ vì giá vé quá rẻ nên Galaxy Cinema buông lỏng việc kiểm soát chất lượng phòng chiếu, mặc kệ khán giả phản ánh sự cố? Hay họ nghĩ việc xem phim với một con nhện trên màn chiếu là chuyện bình thường? Và mình nghĩ họ còn không thèm kiểm tra phòng chiếu trước khi cho lượt khách mới vào cơ. Tệ hại hơn nữa là cho đến thời điểm viết bài này (hơn 10 ngày) thì Galaxy vẫn chưa có phản hồi gì về vấn đề con nhện cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *