Ted 2 – hành trình đòi quyền công dân cho Gấu

Nội dung – 6

Diễn viên và diễn xuất – 6.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7

6.5


User Rating:

Be the first one !Ted 2 đã chính thức ra rạp được gần 1 tuần, tuy vậy hôm nay mình mới có cơ hội được xem phim này. Và sau đây là một vài cảm nhận cũng như đánh giá cá nhân về phần 2 của Ted.

Hẳn là nếu bạn nào đã xem qua trailer thì cũng sẽ phần nào nắm được cơ bản nội dung phần 2 này – Ted đâm đơn kiện đòi quyền công nhân, nó muốn được công nhận là con người, chứ không phải là tài sản. Mặc dù mình chưa xem qua phần 1 nhưng cũng không có gì khó khăn để tiếp thu phần 2 cả, có lẽ vì câu chuyện riêng rẽ nhau.

Những phim thể loại này không thể thiếu một thứ là ngôn từ bẩn bựa, hơi tục một xíu. Mình đánh giá cao đội ngũ làm phụ đề Việt cho phim này vì họ đã cố gắng vận dụng hết vốn từ tiếng Việt để mang lại nghĩa câu dịch gần sát với tiếng Anh nhất. Tuy nhiên, ở một vài đoạn, nếu bạn nghe được từ gốc thì sẽ cảm thấy hài hơn, bựa hơn.

Diễn viên thì diễn xuất ổn, toàn là “gương mặt thân quen” thôi, nên xem cũng đỡ chán; nội dung thì tà tà. Nói chung là xem được. Vì mình không giỏi đánh giá phim hài lắm nên tốt nhất có lẽ nên dừng ở đây là chấm điểm tổng thể luôn cho lẹ: 6.5/10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *