Tổng hợp review phim tuần thứ 3 của tháng 1/2019

Tổng hợp review phim tuần thứ 3 của tháng 1/2019

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán, và có vẻ như các nhà phát hành phim đang “ém” phim để tung ra vào dịp Tết, nhằm tăng doanh thu phòng vé. Tuần này (18/1/2019) chúng ta có các phim mới ra rạp như: Glass, The Upside, Ghost Wife, Galveston, The Dude In Me. Cùng Khen Phim review sơ qua từng phim để có cái nhìn tổng quan hơn về các phim rạp trong tuần này nhé.

Glass (Bộ Ba Quái Nhân)

Tổng hợp review phim tuần thứ 3 của tháng 1/2019

Bạn đang đọc: Tổng hợp review phim tuần thứ 3 của tháng 1/2019

Glass (tựa Việt: Bộ Ba Quái Nhân) là câu chuyện nối tiếp của Split năm 2016, sau khi thất bại trong việc tế sống cô bé Casey, Kevin và những nhân cách còn lại (mình sẽ dùng tên này để gọi nhân vật có 24 nhân cách, vì anh ấy là chủ thể chính) tiếp tục trong hành trình tìm những cô gái tinh khiết để dâng cho The Beast. Anh vô tình đụng độ David Dunn (người có sức mạnh phi thường và có thân thể không thể bị tổn thương). David Dunn đang trên hành trình làm người hùng, tiêu diệt kẻ xấu và lần theo tên quái vật đã sát hại rất nhiều cô gái. Tìm ra Kevin, David đã có một cuộc đụng độ lớn với The Beast để rồi bị chính phủ bắt đi.

Điểm đặc biệt khi bạn phải chịu đựng gần nửa thời lượng phim chán chường để chờ xem nó liên kết như thế nào với đoạn cuối và còn chứa đựng những hàm ý nào, để rồi khi xem xong bạn lại thấy những thứ mình xem trước đó như vô nghĩa, không có tác động gì nhiều, có cũng được mà không cũng được. Nếu bạn nào đang chờ đợi một tác phẩm kinh dị rùng rợn, giật gân và ly kỳ thì quên đi nhé. Đọc review chi tiết.

The Upside (Trợ Lý Hết Ý)

Tổng hợp review phim tuần thứ 3 của tháng 1/2019

Poster phim Trợ Lý Hết Ý (The Upside )

Dell là một chàng trai trẻ đã từng ra tù vào tội vì tàng trữ vũ khí trái phép và đánh người. Sau khi ra tù, cơ quan chức năng yêu cầu anh này phải đi tìm việc và xin đủ 3 chữ ký của 3 nơi khác nhau nhằm chứng minh với tòa rằng anh ta thực sự nghiêm túc trong việc hòa nhập cộng đồng. Trong khi đó, tỉ phú Phillip Lacasse không may bị liệt tứ chi khi mạo hiểm chơi dù lượn trong một cơn bão, do vậy ông cần một người có thể túc trực bên cạnh 24/7 để trợ giúp trong sinh hoạt hàng ngày. Gió đưa gió đẩy thế nào không biết mà Dell lại cầm hồ sơ tìm việc đến xin làm nhân viên chăm sóc cho Phillip, ngạc nhiên hơn nữa là anh được nhận vào làm luôn.

Phim giúp bạn vừa cười sảng khoái lại vừa “thấm” được nhiều thứ trong cuộc sống. Review chi tiết.

Ghost Wife (Người Vợ Ma)

Tổng hợp review phim tuần thứ 3 của tháng 1/2019

Poster phim Người Vợ Ma (Ghost Wife)

Người Vợ Ma có bối cảnh diễn ra ở thành thị nên có phần nào đó giảm bớt đi sợ kinh dị cần có, các chi tiết hù dọa cũng được làm nhẹ nhàng, thích hợp cho những người mới tập xem phim ma làm quen dần mà thôi, chứ đối với fan cứng thì chỉ có ngồi ngáp dài vì chán nản. Một trong những yếu tố làm cho phim kém hấp dẫn là do việc chuyển cảnh không mượt, thiếu liên kết giữa các cảnh phim với nhau nên toàn bộ phim giống như một mớ hỗn độn. Ngay cả 1/3 đầu phim, nhiều cảnh quay thể hiện tình cảm của Mac và Nard không hề mang chất phim chiếu rạp, mà giống như một MV ca nhạc chiếu trên YouTube, thậm chí ai khó tính sẽ thấy mấy cảnh này rất thô, chẳng hề tình cảm gì cả.

Với sự yếu kém về diễn xuất, âm thanh không ấn tượng, câu chuyện thì dài lê thê nên phim chỉ dành cho những ai muốn tập tành coi phim kinh dị mà thôi. Review chi tiết.

Galveston (Tử Địa Báo Thù)

Tìm hiểu thêm: Review phim Mật Vụ Snowden: vạch mặt chính phủ Mỹ

Tổng hợp review phim tuần thứ 3 của tháng 1/2019
Poster phim Tử Địa Báo Thù

Giữa trailer và phim thực sự là một trời một vực, những yếu tố hành động gay cấn mà bạn thấy trong trailer chỉ là một phần nhỏ và không phải mạch chính của câu chuyện trong phim. Kết thúc phim, bạn sẽ xoay vòng vòng vì Tử Địa Báo Thù đặt ra nhiều vấn đề, nhưng lại bỏ ngỏ chúng, không hề giải thích rõ ràng.

Tổng hợp review phim tuần thứ 3 của tháng 1/2019

Vé xem phim Tử Địa Báo Thù

Phim thực sự nhám chán, dễ đoán và nhạt nhẽo. Diễn xuất không phải là yếu tố làm cho phim tệ vì các diễn viên đều thể hiện được tròn vai diễn với đầy đủ cảm xúc. Vấn đề chính là ở câu chuyện là phim muốn truyền tải, bạn sẽ không cảm thấy ngạc nhiên, cũng không bị nó cuốn hút. Với các review phim Tử Địa Báo Thù mà khán giả để lại trên trang IMDb, bạn dễ dàng nhận ra được cộng đồng mạng đang chia làm 2 phe, một bên khen phim hay, trong khi đó bên còn lại thì thấy nó vô cùng chán. Số điểm cho phim này: 5/10.

The Dude In Me (Đại Ca Hóa Soái Ca)

Tổng hợp review phim tuần thứ 3 của tháng 1/2019

>>>>>Xem thêm: Review Trạm Tàu Ma: Khi sự kinh dị đến từ lòng người lạnh lẽo

Poster phim Đại Ca Hóa Soái Ca

Đề tài hoán đổi thân xác một lần nữa lại được đem lên màn ảnh, lần này thì có vẻ ekip làm phim vừa vội vàng, lại vừa chậm chạp. Quá trình dẫn dắt khán giả vào mạch chuyện chính của phim diễn ra dài và hơi bị tạo cảm giác nhàm chán một chút. Mặc dù các bí mật được lật mở ra cũng không phải bình thường, nhưng vẫn còn thiếu một chút gì đó để có thể làm cho người xem cảm thấy được sức hút của bộ phim. Cái cách mà câu chuyện kết thúc cũng chẳng mấy thuyết phục, tạo cảm giác quá vội vàng, kiểu như tới đó là bí ý tưởng rồi nên cho hai người đổi xác lại cho xong phim. Review chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *