Bridge of Spies – chân thật, kịch tính và hại não

Bạn đang đọc: Bridge of Spies – chân thật, kịch tính và hại não

Nội dung – 8.5

Diễn viên và diễn xuất – 8.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7.5

8.2


User Rating:

Be the first one !Bridge of Spies (Người đàm phán) là một phim điện ảnh kể về một sự kiện có thật trong lịch sử khi Liên Xô và Mỹ dù không chính thức ra mặt nhưng đã đứng sau chỉ đạo một cuộc trao đổi tù nhân gián điệp giữa hai bên.

Phim lấy bối cảnh từ những năm 1960 – thời kỳ đỉnh điểm của chiến tranh Lạnh giữa Liên Xô và Mỹ. Luật sư James Donovan (do Tom Hanks vào vai) được chính phủ Mỹ giao một trọng trách quan trọng là đàm phán trao đổi tù binh sau sự kiện một máy bay do thám của Mỹ bị Liên Xô bắn hạ. Trong lúc đang thực hiện nhiệm vụ, James Donovan được biết thêm rằng ông phải giải cứu thêm một sinh viên Mỹ nữa – người mà đã ở nhầm bên của bức tường Berlin.

Sau nhiều lần đàm phán, hai bên cũng đã đi đến thỏa thuận trao đổi người, tuy nhiên cái khó là sự kiện trao đổi được diễn ra cùng lúc ở hai nơi, khiến việc đảm bảo an toàn cho tù nhân trở nên khó khăn.

Bridge of Spies là phim thuộc thể loại cân não, vì vậy sẽ không có gì lạ nếu bạn chẳng thấy cảnh đánh đấm, đua xe hay đấu súng gì cả. Tất cả diễn ra nhẹ nhàng nhưng vô cùng căng thẳng. Nếu bạn là một fan của thể loại phim này, hãy mua vé ra rạp ngay nhé.

>>>>>Xem thêm: Review phim Love, Simon – Chuyện tình gay dễ thương của cậu nhóc tuổi teen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *