Đánh giá phim The Last Witch Hunter: Hay nhưng chưa đủ lôi cuốn

Bạn đang đọc: Đánh giá phim The Last Witch Hunter: Hay nhưng chưa đủ lôi cuốn

Nội dung – 6.5

Diễn viên và diễn xuất – 6.5

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7

4DX – 8

7


User Rating:

Be the first one !The Last Witch Hunter là một bộ phim viễn tưởng khá hay nếu xét về yếu tố kỹ xảo, tuy nhiên phim có ít tình tiết hồi hộp và không kịch tính, vì vậy nếu bạn chỉ xem kỹ xảo và diễn viên thì được, bạn có thể mua vé và thưởng thức phim ngay.


Phim lấy bối cảnh thời xưa ơi là xưa, khi một thợ săn phù thủy giết được Nữ chúa, tuy nhiên trái tim của bà ta thì lại không được hủy diệt vì âm mưu hồi sinh Nữ chúa của một nhóm người. Họ thay sau phụng sự anh thợ săn kia sau khi anh ta được Nữ chúa ban cho sự bất tử (mà thực ra không phải vậy, xem phim bạn sẽ hiểu tại sao). Sau 36 đời phụng sự anh thợ săn phù thuỷ kia, đến đời 37 thì có chuyện xảy ra. Thợ săn phù thủy biết được chân tướng sự việc và ra sức ngăn chặn nó cùng với một phù thuỷ khác có khả năng du hành giấc mơ.

Tìm hiểu thêm: Review phim Phượng Khấu tập 1: Mở màn cho loạt phim cung đấu Việt

Đánh giá phim The Last Witch Hunter: Hay nhưng chưa đủ lôi cuốn

>>>>>Xem thêm: Insidious 3 – đủ làm khán giả hoảng sợ

Vin Diesel vài vai Kaulder (thợ săn phù thủy)

Mọi chuyện trở nên rối ren hơn khi Nữ chúa được hồi sinh và dùng năng lực xấu để kết nối những phù thủy đã từng bị thợ săn bắt, bắt họ cùng niệm chú để tạo ra cây dịch bệnh (giống như chúng ta liên kết máy chủ lại với nhau để nâng năng lực tính toán vậy). Liệu anh thợ săn (do Vin Diesel thủ vai) có cứu được thế giới không? Hãy cùng ra rạp để biết nhé các bạn.

Bài học rút ra:

  1. Đừng nên tin tưởng ai cả, kể cả người ở bên cạnh mình bấy nhiêu năm, hứa tận tâm bảo vệ mình cũng còn có lúc phản bội.
  2. Càng nhỏ con càng lợi thế, lúc nguy hiểm sẽ trốn kẻ thù dễ hơn, chứ to xác là bị nó hốt ?
  3. Không phải người xấu thì làm chuyện ác, mà cũng chưa chắc người tốt đã không làm chuyện xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *