Đánh giá phim Gái Già Lắm Chiêu 2: hài nhẹ nhàng, không quá lố

Gái Già Lắm Chiêu 2 bắt đầu tung ảnh, thông báo cáo chí cùng nhiều clip hậu trường từ hơn 1 tháng trước khi ra mắt. Độc giả của blog Khen Phim đa số đều nhận xét rằng phim tục và nhảm, bản thân người viết bài cũng thấy vậy khi xem trailer và các thông tin bên lề. Nhưng rất may là phần 2 của Gái Già Lắm Chiêu được gắn ghép các tình tiết hài nhẹ nhàng, không quá thô tục, phù hợp để bạn giải trí cuối tuần. Cụ thể nó như thế nào, có đáng ra rạp hay không thì mời bạn đọc bài review chi tiết phim Gái Già Lắm Chiêu 2.

Bạn đang đọc: Đánh giá phim Gái Già Lắm Chiêu 2: hài nhẹ nhàng, không quá lố

Nội dung phim

Gái Già Lắm Chiêu 2 kể về tình trường đầy trắc trở của Ms. Q 35 tuổi (Ninh Dương Lan Ngọc đóng). Q (Quyên) dù đã bước qua lứa tuổi 3x nhưng vẫn xinh đẹp và sắc sảo như những cô gái đôi mươi. Sự nghiệp của Quyên thì đang trong thời kỳ đỉnh cao phong độ nên cô cũng chẳng muốn lập gia đình làm gì để mà rước nợ vào thân. Nhưng mà gái già thì đôi lúc cũng cần trai trẻ để mà bay nhảy xả stress chứ đúng không? Thế là hội bạn thân… ai nấy lo của Quyên lên kế hoạch gọi trai bao về để giải sầu. Nào ngờ mới có sa ngã 1 lần thôi mà gái già này đã phải trả giá, ngay sáng hôm sau, chính anh chàng trai bao tối hôm trước lại đến làm nhân viên tập sự tại công ty Quyên. Từ đó nhiều việc dở khóc, dở cười xảy ra khiến Quyên và anh chàng trai bao Jack (Lê Xuân Tiền) phải lên bờ xuống ruộng vì mối quan hệ “máy bay – phi công” này.

Đánh giá phim Gái Già Lắm Chiêu 2: hài nhẹ nhàng, không quá lố

Poster đẹp rụng tim của Gái Già Lắm Chiêu 2

Thực sự thì những phim giải trí như Gái Già Lắm Chiêu 2 thì đều có phần nội dung đơn giản đến mức coi trailer là sẽ biết hết mọi chuyện sẽ diễn ra trong phim. Các đạo diễn làm dòng phim này sẽ thường đi theo hướng đó để tiết kiệm chi phí sản xuất đồng thời giúp phim phủ được đến nhiều đối tượng khán giả khác nhau hơn. Thêm vào đó, những chi tiết hài cũng được lồng ghép vào để giúp khán giả quên đi phần nào phần nội dung không nổi bật. Giá Già Lắm Chiêu 2 chọn một đề tài cũng khá nhạy cảm, các mảng miếng hài mà bạn thấy trong những đoạn clip quảng bá phim đa phần đều là câu thoại với đầy ẩn ý hơi mang tính tục tĩu một chút. Rất may là khi bản phim cuối cùng được đem công chiếu thì các câu thoại quá lố hay những đoạn mô tả quá rõ chuyện tình dục đều được giảm đến mức tối đa, mang đến một bộ phim sạch sẽ đến mức khán giả chỉ cần 16 tuổi thôi là cũng xem được rồi. Đây là chuyện đáng khen bởi trước giờ phim Việt hay lạm dụng những câu từ ẩn ý về chuyện phòng the để gây cười và đôi lúc gây phản cảm, nhưng Gái Già Lắm Chiêu 2 lại không mắc phải lỗi này.

Đánh giá phim Gái Già Lắm Chiêu 2: hài nhẹ nhàng, không quá lố

Máy bay bà già Ms.Q

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nội dung phim vẫn chưa đủ sức hút với khán giả, cụ thể là dài dòng và lan man. Ms. Q và Jack hoàn toàn có thể rút ngắn mối quan hệ của mình trên phim, dành thời gian để phát triển các tình tiết khác, ví dụ như giới showbiz căm phẫn Ms. Q ra sao chẳng hạn. Đoạn cuối cũng được Khen Phim cho là hơi lan man, có thể đánh nhanh rút gọn để tăng nhịp phim, cũng chính là tăng cảm giác hứng thú của khán giả với bộ phim.

Diễn viên và diễn xuất

Sau rất nhiều vai diễn thì Ninh Dương Lan Ngọc nay đã “lên tay” hơn rất nhiều trong khâu diễn xuất. Mấy câu quát tháo nhân viên hay tỏ vẻ giận dữ với Jack đều được thể hiện chân thật, đồng thời vẻ mặt, cùng điệu bộ tay chân khớp với tâm trạng của nhân vật lúc đó cũng đã giúp cho Ninh Dương Lan Ngọc nhận được cảm tình từ phía khán giả. Nhưng rất tiếc là bạn diễn của cô – trai đẹp Xuân Tiền lại có phần diễn xuất chưa được tốt cho lắm, đặc biệt là ở phần thoại có phần ngang ngang. Dù nhân vật của Xuân Tiền là Việt kiều Mỹ nhưng không phải vì thế mà có thể bỏ qua được lỗi diễn xuất này, bởi Việt kiều thì sẽ nói tiếng Việt không rành, nhưng cách họ biểu cảm thì sẽ vẫn có nhấn nhá, lên giọng, xuống giọng chứ không bị ngang.

Tìm hiểu thêm: Sứ Mệnh Trái Tim hút khán giả với dàn diễn viên trẻ, đẹp

Đánh giá phim Gái Già Lắm Chiêu 2: hài nhẹ nhàng, không quá lố
Phi công trẻ đầy múi ?

 

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

Gái Già Lắm Chiêu 2 thể hiện được vẻ đẹp hiện đại, năng động của thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà, văn phòng, hồ bơi hay quán cà phê đều đẹp, tươi rói với nhiều màu sắc khi lên hình, xem rất mát mắt. Âm thanh trong phim cũng được đầu tư làm kỹ càng, trong văn phòng thì giọng diễn viên nghe trong, nhưng khi họ ngồi ở quán xá hay đang đi ngoài đường thì tạp âm môi trường cũng được thể hiện đầy đủ, tạo ra được cảm giác chân thật, tự nhiên. Tuy vậy có một chi tiết nhỏ mà người bạn đi xem cùng với mình hôm nay chưa hài lòng, đó là phục trang cho nhân vật nữ chính không được nổi bật lắm so với những người còn lại. Trong khi đó nam chính thì quá nổi, lúc thì áo thun khỏe khoắn, khi thì sơ mi đẹp hút hồn, lúc thì cởi trần mặc quần đùi đẹp muốn rụng tim.

Diễn viên trong phim cũng chêm quá nhiều từ tiếng Anh không cần thiết vào phim, tạo cảm giác hơi bị lẫn lộn. Đang nói tiếng Việt ở câu trước thì câu sau lại mở đầu bằng tiếng Anh, rồi lại nhảy sang tiếng Việt. Chuyện nói tiếng Anh trong phim Việt không phải là mới, và cũng không có gì phàn nàn, nhưng nếu ở phần 3 của Gái Già Lắm Chiêu giảm đi vụ xài ngoại ngữ ở các tình huống không cần thiết thì sẽ hợp lý hơn.

Đánh giá phim Gái Già Lắm Chiêu 2: hài nhẹ nhàng, không quá lố

>>>>>Xem thêm: Review siêu ngắn phim Tiền Nhiều Để Làm Gì?

Vé xem phim Gái Già Lắm Chiêu 2

 

Vậy có nên xem Gái Già Lắm Chiêu 2 hay không?

Có, phim mang tính giải trí cao, bao hài luôn, mà hài thanh lịch chứ không quá thô tục đâu, các cảnh giường chiếu cũng nhẹ nhàng, không lố lăng phản cảm gì hết. Duy chỉ có nội dung là còn lan man, với anh nam chính đẹp nhưng thoại chưa ổn thôi, mấy cái này tạm bỏ qua một bên nếu như xác định xem phim để xả stress cuối tuần. Khen Phim chấm 6,5/10 cho phim.

Gái Già Lắm Chiêu 2

Nội dung – 6

Diễn viên và diễn xuất – 6

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7.5

6.5

VUI

Nội dung lan man, hài nhẹ nhàng, cảnh nóng thanh lịch!

MUA VÉ


User Rating:
3.13
( 3 votes)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *