Review nhanh phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc: đảm bảo khóc ngập rạp

Review nhanh phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc: đảm bảo khóc ngập rạp

More than Blue (tựa Việt: Chỉ Cần Em Hạnh Phúc) là một bản tình ca đẹp nhưng không mấy vui vẻ, khán giả sẽ sụt sùi trong rạp bởi câu chuyện tình cảm giữa K và Cream. Phiên bản gốc của More than Blue do Hàn Quốc sản xuất và ra mắt lần đầu năm 2009. Đến năm 2018, các nhà làm phim Đài Loan quyết định remake tác phẩm này, và dĩ nhiên kịch bản đã gần 10 năm tuổi nên motif phim khá quen, dù vậy bạn sẽ vẫn khóc ngập rạp bởi diễn xuất tuyệt vời của Lưu Dĩ Hào (K) và Trần Ý Hàm (Cream).

Review nhanh phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc: đảm bảo khóc ngập rạp

Poster More Than Blue (Chỉ Cần Em Hạnh Phúc)

K và Cream gặp nhau năm 16 tuổi tại trường trung học và cả hai đều mồ côi tại thời điểm ấy. Cả 2 nhanh chóng cảm thấy hợp nhau và cùng chia sẻ một mái nhà. Lớn lên, K đi làm cho một hãng thu âm, trong khi với tâm hồn mơ mộng của một cô gái thì Cream trở thành một nhạc sĩ trẻ. Sống với nhau suốt mười mấy năm, tình cảm ngày càng sâu đậm hơn nhưng có một lý do bí ẩn nào đó khiến không ai dám thổ lộ với người còn lại.

Bạn đang đọc: Review nhanh phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc: đảm bảo khóc ngập rạp

More than Blue được remake từ phim Hàn gần 10 năm trước, thế nên không cần phải nói nhiều thì chắc các bạn cũng đoán được những chuyện gì xảy ra tiếp theo rồi. Một bài toán khó đối với dòng phim remake sử dụng kịch bản cũ là phải làm sao khán giả thấy được thời hiện tại trong phim mà vẫn phải giữ cốt truyện gần như nguyên bản. Thật may là dưới bàn tay tài tình của đạo diễn Lâm Hiếu Khiêm thì kịch bản đó đã được nhào nặn kỹ càng để cho ra một bộ phim còn bi thương hơn cả sự bi thương. Sự gượng ép trong việc truyền tải cảm xúc là không hề có, mọi thứ diễn ra rất tự nhiên. Giống như Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, bạn sẽ khóc lúc nào chẳng hay, và cái cảm xúc ấy nó bỗng dưng ập tới ào ạt mà không gì có thể nào ngăn lại được. Một thứ tình cảm nhẹ nhàng, trong sáng nhưng chất chứa đầy nỗi buồn chính là những gì mà More than Blue muốn gửi gắm đến khán giả.

Tìm hiểu thêm: Review Phi Vụ Thế Kỷ 2 – Now You See Me 2

Review nhanh phim Chỉ Cần Em Hạnh Phúc: đảm bảo khóc ngập rạp

>>>>>Xem thêm: Review phim Cuộc Đời Phi Thường Của Chú Chó Enzo

Vé xem phim More Than Blue (Chỉ Cần Em Hạnh Phúc)

Những cảm xúc của phim không thể nào trọn vẹn nếu như thiếu đi Lưu Dĩ Hào (vai K) và Trần Ý Hàm (Cream). Tại sao họ lại có thể diễn một cách thoải mái và tự nhiên như vậy chứ? Nhìn nước mắt tuôn rơi trên khuôn mặt xinh xắn của họ mà cả khán phòng như chết lặng, những tiếng trò chuyện bàn tán không còn nữa, thay vào đó là những tiếc sụt sùi và lấy tay quẹt nước mắt. Từng nụ hôn, ánh mắt cho đến cử chỉ khi bên cạnh nhau của K và Cream đều thấm đẫm trong đó sự buồn bã đến ghê hồn. Góp phần “vắt kiệt” nước mắt khán giả chính là phần âm nhạc đỉnh cao trong phim, giai điệu buồn da diết, lời ca cũng chẳng mấy vui. Rất cảm ơn đội ngũ làm phụ đề đã “thả” thêm những câu chữ rất hợp hoàn cảnh vào phim. Thực ra thì thể loại phim như More than Blue sẽ không có gì nhiều để mà viết review cả, thế nên tốt nhất là bạn hãy cứ mua vé ra rạp và tự mình cảm nhận những cái hay mà bộ phim mang lại. Khen Phim chấm 7/10 cho phim này.

More than Blue

Nội dung – 7

Diễn viên và diễn xuất – 7

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo – 7

7

BUỒN

MUA VÉ


User Rating:
3.58
( 3 votes)Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *