“Táo Quậy” gấy bất ngờ với trailer đậm chất hài thần thoại

Sau thời gian dài ấp ủ thì đoạn trailer chính thức của Táo Quậy được trình diện khán giả, hé lộ thêm nhiều nhân vật sẽ góp mặt trong phim, đặc biệt là tạo hình táo bạo đậm chất phản diện của Quỷ Lửa – Vân Trang.

HÉ LỘ CÂU CHUYỆN DÍNH LẸO CỦA ÔNG TÁO HỨA MINH ĐẠT VÀ POM

Là phim hài thần thoại duy nhất của mùa Tết, sau khi gây tò mò mới đoạn teaser ngắn chỉ tiết lộ duy nhất một nhân vật là Táo Quậy (Hứa Minh Đạt thủ vai) thì mới đây, trailer nóng hổi của Táo Quậy lại chính thức được tung ra với nhiều nhân vật hơn.

Bạn đang đọc: “Táo Quậy” gấy bất ngờ với trailer đậm chất hài thần thoại

“Táo Quậy” gấy bất ngờ với trailer đậm chất hài thần thoại
“Táo Quậy” gấy bất ngờ với trailer đậm chất hài thần thoại
Ông táo quậy và chàng trai Dương Minh dính lẹo với nhau bởi một sợ dây

Đoạn trailer xoay quanh sự dính lẹo hết sức hài hước giữa ông Táo Quậy (Hứa Minh Đạt) và Dương Minh (Pom) bằng một sợi dây thần khiến cả hai không thể tách rời nhau. Từ đó, Táo Quậy và Dương Minh buộc phải tìm mọi cách để tự giải thoát cho nhau. Bên cạnh đó là sự xuất hiện đặc biệt của Quỷ Lửa (Vân Trang), sau khi thu thập đủ năng lượng của các Táo thì sáng sớm ngày 23 tháng chạp, Quỷ Lửa sẽ bay về trời và đóng cửa, ngăn chặn sự trở về của các Táo. Táo Quậy và Quỷ Lửa hứa hẹn sẽ có một cuộc chiến ngang tài ngang sức.

“Táo Quậy” gấy bất ngờ với trailer đậm chất hài thần thoại

Cả hai phải chống lại Quỷ Lửa trong tình trạng luôn dính liền nhau

Vừa vướng phải Dương Minh, vừa chiến đấu với Quỷ Lửa, liệu rằng Táo Quậy có thể ngăn chặn được sự lộng hành của Quỷ Lửa để hoàn thành sứ mệnh của mình hay không? Và bộ ba táo 2 ông 1 bà liệu sẽ tái hợp như thế nào trong Táo Quậy? Câu chuyện của họ sẽ liên quan như thế nào với những gì đang xảy ra?

QUỶ LỬA VÂN TRANG ĐẦY MA MỊ

Với hình tượng Quỷ Lửa toát lên vẻ độc ác đến đáng sợ, Vân Trang đã đánh dấu sự trở lại với màn ảnh rộng bằng một vai diễn hoàn toàn mới lạ, khác hẳn so với tất cả những vai diễn trước đây mà khán giả đã từng xem qua. Luôn là một người cầu toàn và chịu khó với các vai diễn, trong lần xuất hiện này, Vân Trang hứa hẹn sẽ mang đến một Quỷ Lửa vô cùng tàn bạo, độc ác và đầy thu hút. Cô cho biết, được hóa thân thành những nhân vật thần thoại như thế này đã mang về cho bản thân mình rất nhiều trải nghiệm thú vị. Nhất là trong nhưng phân đoạn chiến đấu, nó thực sự mang đến cho cô rất nhiều cảm xúc mới mẻ.

“Táo Quậy” gấy bất ngờ với trailer đậm chất hài thần thoại

Vân Trang hóa thân vào vai Quỷ Lửa trong phim Táo Quậy

Nói về lý do lựa chọn Vân Trang vào vai Quỷ Lửa, đạo diễn Toàn Joshua cho biết: “Trước đây tôi đã từng xem rất nhiều phim mà Vân Trang thủ vai, trong đó có vai chính diện lẫn phản diện. Vân Trang đúng là một ngôi sao màn ảnh vì cô có thể nhập vai và diễn rất thật, rất điện ảnh. Khi tôi tổ chức casting cho vai Quỷ Lửa trong phim Táo Quậy thì tôi biết chắc không ai có thể đám nhiệm vai này tốt hơn Vân Trang.

Trong suốt quá trình quay, những cảnh có Vân Trang tôi thật sự lấy làm an tâm nhất và chưa hề cảm thấy nặng nề hoặc khó khăn nào cho dù quay những cảnh treo dây bay lơ lửng và đánh nhau với Táo Quậy. Vân Trang rất hào hứng khi muốn được tự mình thể hiện các cảnh cảnh bay và đánh của mình mà không cần đến diễn viên đóng thế, dù biết rằng nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tôi hoàn toàn thích sự nghiêm túc, chỉn chu, trách nhiệm trong công việc của cô ấy.

“TÁO QUẬY” KHÔNG CHỈ CÓ MỖI ÔNG TÁO

Cũng trong đoạn trailer vừa được công bố, câu chuyện của ông táo quậy đã hé lộ thêm hàng loạt nhân vật độc đáo của phim như ông táo già (Nghệ sỷ Quý Bình), ông táo nhà hàng (Nghệ sỹ Bạch Long), ông táo Chợ Lớn (Nghệ sỹ Trung Dân)…và các nhân vật khác như Nam Tào, Bắc Đẩu (Nghệ sỹ Tiểu Bảo Quốc).

Tìm hiểu thêm: In the Heart of the Sea – khi biển sâu dậy sóng

“Táo Quậy” gấy bất ngờ với trailer đậm chất hài thần thoại
“Táo Quậy” gấy bất ngờ với trailer đậm chất hài thần thoại
“Táo Quậy” gấy bất ngờ với trailer đậm chất hài thần thoại
“Táo Quậy” gấy bất ngờ với trailer đậm chất hài thần thoại

Không chỉ có thế, đoạn trailer cũng bật mí thêm một số chi tiết khác tạo nhiều ấn tượng cho khán giả như cảnh chiến đấu giữa “bà táo” Nhi Katy và nhân vật do Katleen Phan – Võ thể hiện, hay cảnh đấu phép giữa ông táo già và quỷ lửa. Đây là những điều vô cùng thú vị và hứa hẹn sẽ tạo nhiều khác biệt so với câu chuyện gốc mà khán giả đã biết về ông Táo xưa nay.

“Táo Quậy” gấy bất ngờ với trailer đậm chất hài thần thoại

>>>>>Xem thêm: Review phim Xin Chào, Yêu, Tạm Biệt: Dễ thương lắm, PHẢI xem

Các cảnh chiến đấu thú vị đã được bật mí trong trailer Táo Quậy

Táo Quậy là một bộ phim hài về tình cảm gia đình, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong phim còn làm nổi bật hơn về tục đưa ông Táo về trời ngày hai mươi ba Tết của dân tộc Việt Nam ta từ trước đến nay. Mặc dù Táo Quân không còn là hình ảnh xa lạ đối với khán giả truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên Táo Quân được mang lên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, Táo Quậy phản ánh lòng tham và sự ích kỷ của con người chỉ vì mục đích, vì sự hào nhoáng của vật chất xa hoa mà bất chấp mọi thủ đoạn gian ác để đạt được.

Trailer phim:

Táo Quậy sẽ ra mắt khán giả vào mùng 1 Tết Âm lịch 2019, nhằm ngày 5/2/2019 dương lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *