Review phim Gã Điên Báo Thù: Ly kỳ, hồi hộp, máu lạnh

Gã Điên Báo Thù (tên gốc: Wrath Of Man) đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Jason Statham – người chuyên trị những vai diễn nặng đô trong phim hành động.

Gã Điên Báo Thù có nội dung xoay quanh Patrick Hill (Jason Statham đóng), một nhân viên vừa được Fortico Securities thuê vào đội bảo an sau khi chiếc xe bọc thép chở đầy tiền của hãng hứng chịu một cuộc phục kích chết người. Anh ta nhanh chóng tỏ ra là một nhân viên nổi trội và đáng tin cậy trong việc bảo vệ tài sản. Nhưng rồi một ngày kia, chiếc xe mà anh đảm bảo an ninh bỗng dưng bị cướp. Sự máu lạnh bắt đầu trỗi dậy, Hill bắn giết không ngừng, nhưng sự thật đằng sau những hành động đó mới chính là thứ đáng giá nhất của phim.

Không đi theo lối mòn là chỉ có đánh nhau mà bỏ quên việc xây dựng phần nội dung, tựa phim Gã Điên Báo Thù chọn một hướng đi táo bạo là vừa làm cốt truyện hấp dẫn, vừa trình diễn những màn đấu súng hồi hộp đến nghẹt thở. Khán giả sẽ chỉ có tầm chục phút để nghỉ ngơi ở giữa phim trước khi bước vào thế giới ngầm phức tạp của những tên cướp. Chúng sẵn sàng thanh toán lẫn nhau một cách đẫm máu nhất có thể hòng báo thù, khán giả chắc chắn sẽ cảm thấy rùng mình bởi cách ra tay của tội phạm, chúng làm rất nhẹ nhàng và dứt khoát, nạn nhân chẳng kịp kêu lên tiếng nào cả.

Poster phim Gã Điên Báo Thù
Poster phim Gã Điên Báo Thù

Jason Statham đã trở lại với đúng thể loại vai diễn cực kỳ hợp với anh, sự lạnh lùng trên nét mặt và cách nhân vật Hill mà anh hóa thân xử đẹp những băng nhóm khác đã làm Khen Phim phải vỗ tay tán thưởng bởi nó rất đã, đậm chất mafia. Chính nhân vật Hill là sợi dây kết nối tất cả những nhân vật khác lại với nhau, tuy cách phim này kể chuyện có hơi rối một chút về mốc thời gian nhưng mà không sao, bạn chỉ cần biết mốc 5 tháng trước và thời điểm hiện tại là sẽ hiểu được phim.

Một cảnh trong phim Gã Điên Báo Thù
Một cảnh trong phim Gã Điên Báo Thù

Sự hấp dẫn của Gã Điên Báo Thù không chỉ dừng lại ở phần âm thanh ấn tượng với tiếng súng nổ chân thật đến giật mình mà ngay cả cách kể chuyện cũng tuyệt vời không kém. Phim biết cách cuốn khán giả vào từng diễn biến một, đưa cảm xúc lên đến đỉnh điểm của sự hồi hộp và tò mò. Kế hoạch cướp tiền được làm chỉn chu, kỹ càng mà vẫn dễ hiểu cho khán giả.

Jason Statham vào vai Hill - một nhân viên an ninh
Jason Statham vào vai Hill – một nhân viên an ninh

Tóm lại, nói một cách ngắn gọn thì Gã Điên Báo Thù xứng đáng từng đồng tiền vé, hành động lạnh lùng và máu chó, PHẢI XEM ở rạp mới cảm nhận trọn vẹn được cái phê mà âm thanh đem lại.

Wrath Of Man

8

Nội dung


8.0/10

Diễn viên và diễn xuất


8.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo


8.0/10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *