Review phim Những Thiên Thần Của Charlie (Charlie’s Angels)

Review phim Những Thiên Thần Của Charlie (Charlie’s Angels)

Charlie’s Angels (Những thiên thần của Charlie) với sự góp mặt của những cô gái xinh đẹp xuất hiện lộng lẫy, lung linh và đầy mê hoặc trong bộ phim hành động hài mới nhất đã làm cho fan của thương hiệu này một lần nữa đứng ngồi không yên. Với cách xây dựng motif giống như các bộ phim thời bây giờ, khán giả vẫn có những tràng cười sảng khoái kèm theo các pha hành động đủ để xem giải trí cuối tuần.

Review phim Những Thiên Thần Của Charlie (Charlie’s Angels)

Poster phim Charile’s Angels (Những Thiên Thần Của Charlie)

Ở một tương lai không xa, khi khoa học công nghệ phát triển, loài người phát minh ra được một thiết bị nhỏ gọn trong lòng bàn tay có khả năng ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống, thế nhưng công nghệ ấy cũng có thể được sử dụng để làm vũ khí. Những thiên thần của Charlie một lần nữa được tập hợp, đặt cược mạng sống của họ để có thể đảm bảo an toàn cho tất cả chúng ta.

Bạn đang đọc: Review phim Những Thiên Thần Của Charlie (Charlie’s Angels)

Trong hành trình đi tìm lại món đồ công nghệ nguy hiểm, các thiên thần đã đối mặt với rất nhiều nguy hiểm. Mà hầu như những bộ phim hành động nào mà có nhiều hơn một nhân vật chính thì sẽ luôn có một người gánh team, coi như là chỗ dựa vững chãi cho các thành viên còn lại trong nhóm. Với vẻ đẹp có thể biến hóa khôn lường của mình, nữ diễn viên Kristen Stewart (vai Sabina Wilson) luôn biết cách làm cho khán giả phải trầm trồ không phải chỉ vì nhan sắc mà còn là cách mà Sabina có thể cứu vớt đồng đội trong những pha nguy hiểm. Lúc để tóc tém thì ôi trời ơi cô ấy rất mạnh mẽ và nam tính, còn khi mái tóc dài được thả ra lại đem đến một cảm giác hoàn toàn khác cho khán giả – một cô gái xinh đẹp và đầy nữ tính.

Review phim Những Thiên Thần Của Charlie (Charlie’s Angels)

Nữ diễn viên Kristen Stewart gần như gánh cả phim

Yếu tố hành động trong Charlie’s Angels chưa có nhiều điểm nổi trội cho lắm, những màn đua xe, đấu súng diễn ra trên màn ảnh kèm với nhạc nền với nhịp cao giống như các tựa phim cùng thể loại khác. Có lẽ ekip làm phim đã cố hết sức mà phim hành động lại gần như bị bão hòa cả về số lượng lẫn chất lượng nội dung nên rất khó để họ có thể sáng tạo ra một cái gì đó mới mẻ để làm khán giả phải ngạc nhiên trong rạp. Bù lại, mảng miếng hài đã được lồng ghép khéo léo vào phim thông qua cả những câu thoại hài kiểu nghĩa đen và nghĩa bóng. Với các câu nghĩa bóng thì đa số người xem đều hiểu và cười, chỉ có một số ít sử dụng những từ ngữ hơi tục trong tiếng Anh (nhưng phụ đề dịch quá nhẹ) để đá đểu và từ đó tạo ra tiếng cười. Ở phần phụ đề, đoạn cuối, trên màn hình máy tính có hiện một dòng chữ ngắn nhưng quan trọng, mình thì có thể hiểu được vấn đề, nhưng nếu khán giả lớn tuổi và khả năng ngoại ngữ hạn chế chắc sẽ bỏ qua mất sự thú vị đó. Ngoài ra có những tiểu tiết khác, ví dụ chỉ 2 từ “quẹt phải” thôi cũng đủ làm cho một số ít khán giả hiểu ra vấn đề liên quan đến một app hẹn hò và cười rúc rích.

Review phim Những Thiên Thần Của Charlie (Charlie’s Angels)

Các cảnh hành động của các thiên thần dừng lại ở mức xem được, chưa đột phá

Các pha hành động trong những phim điện ảnh hiện này hầu như đều sử dụng kỹ xảo trong các cảnh cháy nổ để tạo sự hấp dẫn cho bộ phim cũng như giảm thiểu các nguy hiểm khi phải đóng thật ở các cảnh đó. Charlie’s Angels tận dụng tốt thế mạnh của công nghệ đồ họa máy tính hiện đại nên các đoạn (có thể) xài đến kỹ xảo đều chân thực. Âm thanh ở một vài đoạn có tận dụng tốt được hệ thống âm thanh vòm trong rạp, nhưng số lượng cảnh quay có âm thanh như vậy là không nhiều.

Tìm hiểu thêm: Review phim Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng – Quá hay!

Review phim Những Thiên Thần Của Charlie (Charlie’s Angels)
Những thiên thần của Charlie đang bàn mưu tính kế

Nguyên cả bộ phim, Kristen Stewart gần như gánh vác cho cả bộ phim, Elizabeth Banks ổn ở khâu diễn xuất nhưng chưa thành công lắm ở vai trò là đạo diễn hoặc nhà văn, trong khi đó Patrick Stewart lại gần như không có nhiều đất diễn. Tóm lại, với nội dung chưa được đầu tư nhiều, yếu tố hài hước và hành động chưa đột phá nên Charlie’s Angels chỉ dừng lại ở mức xem giải trí ổn; hiển nhiên là mỗi bạn sẽ có cái nhìn khác nhau, biết đâu fan của thương hiệu phim này lại cảm thấy thích thú thì sao?

Review phim Những Thiên Thần Của Charlie (Charlie’s Angels)

Vé xem phim Những Thiên Thần Của Charlie (Charlie’s Angels)

Phim có 1 mid credit và after credit.

Charlie’s Angels


Review phim Những Thiên Thần Của Charlie (Charlie’s Angels)

>>>>>Xem thêm: Review phim Siêu Trộm (Way Down): Hồi hộp & căng thẳng

6.3

Nội dung


6.0/10

Diễn viên và diễn xuất


7.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo


6.0/10

Ưu

  • Nội dung hài hước
  • Kristen Stewart diễn tốt, gánh phim
  • Kỹ xảo đẹp
  • Nhạc phim hay

Nhược

  • Yếu tố hành động chưa đột phá
  • Mạch phim hơi dài


MUA VÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *